V BTS là đối thủ nặng ký cho ngôi vị 'Thánh hủy diệt' của RM

Thứ Năm, 12/11/2020 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi vị “độc tôn” siêu khủng của thủ lĩnh BTS đang có dấu hiệu bị lật đổ, nhưng anh chàng lại có vẻ cực kỳ thích thú với điều này!
Chơi thân với RM, Jin cũng đang trở thành 'Thánh phá hoại' thứ 2 của BTS

Chơi thân với RM, Jin cũng đang trở thành 'Thánh phá hoại' thứ 2 của BTS

Các đạo cụ trên phim trường cỏ vẻ đang gặp phải mối nguy hiểm khi đứng trước bàn tay “huyền thoại” của Jin BTS!
RM BTS nổi tiếng với sự thông minh, khả năng rap cực đỉnh và tài lãnh đạo được người trong ngành và công chúng đánh giá cao. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những điều này, trưởng nhóm BTS còn có 1 tài năng đặc biệt hơn nữa: Dễ dàng phá hủy mọi thứ mà anh chạm vào!
BTS, RM, Jin, Jungkook, V, BTS 2020, BTS video, BTS hài hước, bts hậu đậu, hậu trường chụp ảnh của BTS, BTS season greetings, bts ảnh đẹp, bộ 3 BTS, BTS thần hủy diệt
Nhưng có vẻ như hiện nay RM không còn là “Thần hủy diệt” duy nhất của BTS.
Vào ngày 12/11, BigHit Entertainment đã phát hành bản teaser thứ 2 cho sản phẩm DVD hàng năm của BTS mang tên Season's Greetings. Trong video này, các thành viên BTS đang đùa nghịch xung quanh khi đến địa điểm cho một buổi chụp ảnh cổ điển.
Thông thường, ARMY sẽ rất lo lắng cho các đạo cụ vì có vị "Thần hủy diệt" RM ở bên cạnh, nhưng lần này V mới là người có “bàn tay phá hoại”!
Khi BTS đang đi xe buýt, V đã nắm lấy một chiếc cột để giữ thăng bằng khi đứng giữa còn các thành viên ngồi xung quang. Và vô tình, mỹ nam BTS đã kéo hỏng chiếc cột trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân.

JinJungkook đều nhìn thấy “vụ tai nạn”, nhưng RM mới là người không bỏ lỡ cơ hội thu hút sự chú ý của của các nhân viên bằng cách hét lên để “quảng bá” cho sự hậu đậu của V: "Taehyung đã phá hỏng cái này đấy ạ!".
Sau nhiều năm làm người vụng về nhất nhóm, RM rất tích cực chỉ ra những khoảnh khắc “Thần hủy diệt” của các thành viên. Khi Jungkook bật mí về MV Dynamite, chàng thủ lĩnh cũng nhanh nhẹn muốn nói cho mọi người biết rằng mình không phải là người hậu đậu duy nhất trong BTS!
Có vẻ như sau Jin, đến lượt V là ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho ngôi vị “Thần hủy diệt” của RM. Và trưởng nhóm BTS cực kỳ hài lòng với điều này.
BTS, RM, Jin, Jungkook, V, BTS 2020, BTS video, BTS hài hước, bts hậu đậu, hậu trường chụp ảnh của BTS, BTS season greetings, bts ảnh đẹp, bộ 3 BTS, BTS thần hủy diệt
Bộ 3 "Thần hủy diệt" khiến ARMY mê mẩn của BTS
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*