V BTS gửi lời nhắn ủng hộ cậu bạn thân thiết Park Seo Joon

Chủ Nhật, 16/05/2021 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình bạn của hội anh em Wooga vẫn luôn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ!
Những điểm độc nhất fan có thể trải nghiệm trong bảo tàng của BTS, TXT...

Những điểm độc nhất fan có thể trải nghiệm trong bảo tàng của BTS, TXT...

HYBE INSIGHT đang là 1 trong những địa điểm mà người hâm mộ K-pop, đặc biệt là các fan của BTS mong muốn được đến nhất hiện nay.
Nam diễn viên Park Seo Joon gần đây đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tuyến để kỷ niệm 10 năm ra mắt với tư các là 1 diễn viên. Thông qua buổi gặp gỡ người hâm mộ này, anh chàng có thể bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu đối với những người hâm mộ đã gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình.
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Park Seo Joon
Đặc biệt, nhiều người nổi tiếng khác cũng quay video tin nhắn để gửi lời chúc mừng ngày đặc biệt của Park Seo Joon.
Nhưng gây chú ý nhất là mỹ nam V BTS, người được biết đến là bạn thân của Park Seo Joon trong hội anh em Wooga Squad, cũng đã ghi lại một tin nhắn gửi tới buổi gặp gỡ người hâm mộ của bạn thân.
“Xin chào, tôi là bạn của Park Seo Joon, V BTS. Tôi nghe nói rằng anh ấy đã chuẩn bị rất nhiều cho buổi gặp gỡ này. Đừng lo lắng quá nhé và tôi hy vọng bạn sẽ có những kỷ niệm quý giá. Chúc bạn có một buổi gặp gỡ thật tốt đẹp. Cố lên!”.
BTS, V BTS, Park Seo Joon, Wooga Squad, BTS tin tức, BTS 2021, Park Hyun Sik, BTS bạn thân, anh em Wooga, thành viên Wooga
V và Park Seo Joon cực kỳ thân thiết, luôn ủng hộ các hoạt động của bạn thân
Các thành viên khác của Wooga Squad bao gồm Park Hyung Sik, Choi Woo Sik và Peakboy cũng đã gửi tin nhắn tới buổi họp fan của Park Seo Joon, chứng tỏ tình bạn bền chặt của 5 chàng trai.
BTS, V BTS, Park Seo Joon, Wooga Squad, BTS tin tức, BTS 2021, Park Hyun Sik, BTS bạn thân, anh em Wooga, thành viên Wooga
Hội anh em Wooga Squad
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO