V BTS giận tím mặt khi RM ‘có mới nới cũ’ bỏ quên anh

Thứ Năm, 06/02/2020 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Có ai từng nghĩ tới tôi chưa vậy?” V lạnh lùng hỏi.
Những bức ảnh 'hài khó đỡ' chưa từng có của các ‘thánh nhây’ BTS

Những bức ảnh 'hài khó đỡ' chưa từng có của các ‘thánh nhây’ BTS

BTS: Ai cũng biết các chàng trai BTS long lanh và quyến rũ như thế nào khi ở trên sân khấu, nhưng còn vẻ hài hước khó đỡ này thì sao?
Không ai có thể phủ nhận tài năng của dàn rapper BTS, thể hiện qua tất cả những ca khúc của họ. Từ trước tới giờ, V luôn mong được là một phần của dàn này. Trong một video gần đây, V đã thể hiện khả năng của mình nhưng có vẻ vẫn chưa gây được chú ý như mong muốn.
Chú thích ảnh
Khi Jungkook hỏi RM xem anh muốn lập nhóm nhỏ với ai, người đầu tiên được chọn là Yeonjun của TXT. Anh nghĩ Yeonjun sẽ phù hợp hoàn hảo với anh, Suga và J-Hope.
Vì tất cả họ đều là rapper nên rất tự nhiên khi RM nghĩ họ sẽ là một nhóm ăn ý. Nói rồi, anh bật cười trong khi V ngồi sau gật gù trầm tư.
Sau đó, như đổ thêm dầu vào lửa, RM tiếp tục mộng mơ rằng sẽ thật hoàn hảo nếu nhóm này biểu diễn trong hòa nhạc của gia đình Big Hit Entertainment. “Em cũng nghĩ y chang”, Yeonjun hào hứng hùa vào. Cả hai thích chí tung hứng mà không biết “mối nguy” phía sau.
Giận dỗi đỉnh điểm, V lạnh lùng nhìn Yeonjun và chậm rãi nói: “Có ai từng nghĩ tới tôi chưa vậy?” Yeonjun vội nói là có nghĩ. Rồi RM mới sực nhớ ra là đã hoàn toàn quên V và vội chữa cháy rằng anh rất mong có V trong đội hình.
“Phải rồi, chúng ta cũng cần V. Phải có V ở đây”, RM lúng túng. Chưa hề nguôi giận, V vẫn lừ mắt nhìn RM. RM gãi đầu gãi cổ lo lắng, nói rằng sẽ lập nhóm khác có V.
Hãy cùng xem lại V trổ tài rap trong Cypher Pt.3. Ngay cả khi anh không nghiêm túc, anh vẫn hoàn toàn đủ trình độ để vào dàn rap. Hãy thử nghĩ xem khi anh nghiêm túc thì còn đến đâu?
Hãy cũng xem lại ánh mắt hình viên đạn của V khi bị trưởng nhóm BTS RM quên hẳn:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*