V (BTS) đứng đầu Top 5 năm 'ông bố' tương lai tuyệt vời nhất!

Thứ Hai, 21/10/2019 22:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đây là danh sách 5 "nam thần" Hàn Quốc được cộng đồng mạng dự đoán sẽ trở thành những ông bố ân cần, chu đáo nhất trong tương lai cùng những hình ảnh vô cùng đáng yêu với các em nhỏ.
Bighit chính thức xác nhận sẽ không có thành viên BTS nào nhập ngũ năm nay!

Bighit chính thức xác nhận sẽ không có thành viên BTS nào nhập ngũ năm nay!

Vào ngày 21 tháng 10, BigHit tuyên bố: "Chúng tôi không biết tại sao câu chuyện này lại xuất hiện, nhưng các báo cáo về việc BTS nhập ngũ năm nay là sai!"
1. V (BTS)
Các fan đã tình cờ tìm thấy một video cũ, ghi lại "trận chiến" giữa V và hai người em họ của mình.
Sau khi kính cẩn cúi đầu trước máy quay để xin phép bắt đầu, ba anh em đã lao vào "đấm đá" nhau vô cùng dễ thương. Có thể thấy, anh chàng rất biết cách chơi đùa, chiều chuộng và làm cho trẻ vui.
2. Kai (EXO)
Kai cũng từng đăng rất nhiều tấm ảnh về những cuộc "hẹn hò" với cháu trai và cháu gái của mình.
Tháng 12 năm ngoái, anh chàng đã xuất hiện trong chương trình nổi tiếng The Return of Superman cùng thành viên Chanyeol, và thể hiện kỹ năng trông trẻ vô cùng khéo léo.
Thành quả của việc trở thành một người chú ân cần này đã khiến Chanyeol phải phục lăn.
BTS V, V BTS lọt Top 5 người bố tương lai tuyệt vời nhất, V BTS làm bố
Kai cùng hai cháu tình thương mến thương
3. Diễn viên Park Seo Joon
Vào năm 2015, nam diễn viên đã bày tỏ tình yêu của mình với cháu trai của mình một cách vô cùng hóm hỉnh tại cuộc họp fan hâm mộ đầu tiên:
“Tôi rất nổi tiếng với tình yêu dành cho cháu trai mình, nhưng thỉnh thoảng thằng bé làm tôi buồn lắm. Cứ mỗi lần thấy tôi là nó lại khóc".
Trong lúc mọi người cười nghiêng ngả, anh chàng còn đùa thêm: "Nhưng tôi nghĩ đến năm lên 3 cu cậu sẽ nhận ra: "Ồ hóa ra đây chính là nguồn tài chính của mình. Đôi giày của mình cũng từ đây mà ra đây!"
V BTS đứng đầu danh sách những ông bố tương lai tuyệt nhất
Park Seo Joon và tình yêu vô bờ dành cho cháu mình
4. Yunho (TVXQ)
Trưởng nhóm TVXQ đã tự hào đem khoe cháu trai sơ sinh của mình trong chương trình thực tế "I Live Alone". Yunho nói rằng đây chính là "niềm trân quý nhất trong cuộc đời anh" khi về tận quê nhà Gwangju để thăm cháu bé mới sinh của mình.
BTS V, V BTS lọt Top 5 người bố tương lai tuyệt vời nhất, V BTS làm bố
Yunho về quê nhà chăm sóc cho cháu trai
5. Yoon Doojoon (Highlight)
Vào ngày sinh của cháu mình, Doojoon đã nhanh chóng đăng tải một bài viết lên Instagram "Chị mình cuối cùng cũng trở thành mẹ rồi.
Chú mong con sẽ lớn lên thật khỏe mạnh, hạnh phúc và chỉ nhìn thấy những điều thật đẹp thôi nhé. Chào mừng con đến với thế giới này!"
BTS V, V BTS lọt Top 5 người bố tương lai tuyệt vời nhất, V BTS làm bố
Doojoon và cháu trai
Kể từ đó, anh chàng vẫn thường xuyên cập nhật với fan về quá trình trưởng thành của bé bằng những tấm ảnh vô cùng đáng yêu.
Quyên Quyên 
(Theo Soompi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO