V BTS có hành động gây nghi vấn khi bị hỏi về mối tình đầu

Thứ Năm, 14/01/2021 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trưởng nhóm RM BTS đã đặt ra một câu hỏi mà bất cứ ARMY nào cũng tò mò!
‘Lật tẩy’ thói quen siêu ngọt của Jungkook BTS dành cho các anh

‘Lật tẩy’ thói quen siêu ngọt của Jungkook BTS dành cho các anh

Không chỉ có các hyung u mê Jungkook, mà bé út của BTS cũng mê mẩn các anh không hề kém cạnh!
Trong tập mới nhất của Run BTS!, các chàng trai đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi thực hiện yêu cầu mà chương trình đưa ra. Nhiệm vụ của BTS trong tập này là: “Trong 15-20 phút, viết ra các ý tưởng vào sổ ghi chú trước mặt bạn. Sau đó, bạn sẽ trình bày về những ý tưởng mà bạn đã viết. Hai ý tưởng tốt nhất sẽ được chọn”.
Thành viên tò mò nhất BTS là Jimin đã hỏi V về những gì cậu bạn viết trên giấy ghi chú. Thật không may, V lại là người cực kỳ bí mật về ý tưởng của bản thân: "Mình sẽ tiết lộ chúng trong bài thuyết trình sau".
Cuối cùng khi đến lượt V trình bày ý tưởng trên sân khấu, các thành viên đã hào hứng cổ vũ anh chàng. Mỹ nam BTS tự giới thiệu mình là “Kim Taehyung” và khi anh chàng vừa định bắt đầu bài thuyết trình của mình, thì bị RM ngắt lời.
Giống như một cậu học sinh nghịch ngợm luôn tò mò với cuộc sống cá nhân của giáo viên, RM đã hỏi đùa V về mối tình đầu: “Hãy kể cho chúng tôi nghe về mối tình đầu của bạn đi”.

V ngay lập tức hít một hơi thật sâu và mím chặt môi khi nghe câu hỏi của RM.
Bằng sự kiên nhẫn tuyệt vời, mỹ nam BTS gây bất ngờ khi làm lơ, bỏ qua những gì RM nói và tiếp tục với bài thuyết trình của mình như không có chuyện gì xảy ra.
Có vẻ như đối với những ARMY đang tò mò về mối tình đầu của V BTS, các bạn phải chờ dịp khác rồi!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên