UNICEF chia sẻ 'vũ điệu rửa tay' phòng COVID-19 của Quang Đăng

Thứ Tư, 04/03/2020 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh việc đăng tải đoạn clip "vũ điệu rửa tay" của chàng vũ công Việt Nam, UNICEF cũng hào phóng dành tặng cho Quang Đăng nhiều lời có cánh.
MC John Oliver dành 'lời có cánh' cho 'Ghen Cô Vy' trên truyền hình Mỹ

MC John Oliver dành 'lời có cánh' cho 'Ghen Cô Vy' trên truyền hình Mỹ

"Không thể tưởng tượng được" là lời khen mà MC John Oliver trong chương trình Last Week Tonight trên sóng HBO (Mỹ) dành cho bài hát "Ghen Cô Vy".
Thời gian gần đây, giai điệu của ca khúc Ghen Cô Vy liên tục được vang lên và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Hưởng ứng theo ca khúc thú vị này, chàng vũ công Quang Đăng đã nhanh chóng cho ra đời "Vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc Ghen Cô Vy khiến nhiều người thích thú.
Vũ điệu rửa tay được UNICEF chia sẻ
Chú thích ảnh
"Vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" khiến nhiều người thích thú (Ảnh chụp màn hình)
Xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ cùng với ca khúc Ghen Cô Vy và nhận được vô vàn lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế, "vũ điệu rửa tay" của vũ công tài năng Quang Đăng còn được UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc chia sẻ trên trang fanpage chính thức của mình.
Chú thích ảnh
Clip "vũ điệu rửa tay" được UNICEF chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)
Bên cạnh việc đăng tải đoạn clip, UNICEF cũng hào phóng dành tặng cho Quang Đăng nhiều lời có cánh. Dòng chú thích được viết bằng tiếng Anh khen ngợi điệu nhảy của chàng vũ công điển trai: "Chúng tôi yêu vũ điệu rửa tay của anh chàng vũ công Việt Nam - Quang Đăng. Rửa tay sạch sẽ với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bạn bảo vệ mình khỏi virus Corona.".
Chú thích ảnh
Quang Đăng thoải mái thể hiện các nước rửa tay trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" (Ảnh chụp màn hình)
Đáp lại lời khen dành cho mình, Quang Đăng tỏ ra rất khiêm tốn. Anh để lại lời cảm ơn bên dưới bài chia sẻ, đồng thời cho biết bản thân cảm thấy vinh dự khi vũ điệu của mình đã phần nào tuyên truyền giúp nhiều người nhận thức rõ hơn về việc rửa tay: "Ôi trời ơi! Cảm ơn UNICEF rất nhiều!!! Vinh dự của tôi khi làm được việc này cho cộng đồng!". "Cảm ơn bạn vì đã vận dụng sự sáng tạo của mình để giúp giáo dục trẻ em và người trẻ về lợi ích của việc rửa tay", chính là lời đáp lại từ phía UNICEF dành cho vũ công 8X.
Chú thích ảnh
Lời cảm ơn được Quang Đăng để lại bên dưới bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)
Rất nhiều bạn bè quốc tế cũng tỏ ra thích thú với vũ điệu vừa dễ nhớ lại vô cùng hữu ích này của chàng vũ công Việt Nam. Một số người thậm chí còn tag bạn bè, người thân của mình, nhắc nhở họ hãy thường xuyên rửa tay như anh chàng vũ công điển trai để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân cũng như những người xung quanh.
Chú thích ảnh
Bạn bè quốc tế dành lời khen ngợi cho vũ điệu của Quang Đăng (Ảnh chụp màn hình)
"Ghen Cô Vy" và "vũ điệu rửa tay" xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ
Trước đó, trong chương trình truyền hình mang tên Last Week Tonight của Mỹ, người dẫn chương trình John Oliver đã dành nhiều lời khen cho ca khúc Ghen Cô Vy. MC kiêm diễn viên hài người Mỹ tỏ ra vô cùng thích thú với giai điệu bắt tai và dễ thương của ca khúc Việt với phần lời liên quan tới công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chú thích ảnh
"Ghen Cô Vy" xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ (Ảnh chụp màn hình)
Không những thế, điệu nhảy của vũ công Quang Đăng cũng được nhắc tới, cùng với đó là thử thách mà anh đưa ra để mọi người cùng tham gia với thông điệp #ghencovychallenge. Trong mắt các bạn bè quốc tế, Việt Nam được đánh giá cao trong công tác chống dịch Covid-19, cùng với đó là hàng loạt các chiến dịch để nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng dịch.
Chú thích ảnh
Điệu nhảy của nam vũ công gây thích thú với bạn bè quốc tế (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chàng vũ công 8X cũng hào hứng cho hay: "Đúng là khi mình tạo ra giá trị một cách chân thành, giá trị sẽ tự động được lan tỏa! I am so proud to be a Vietnamese dancer! Mọi người ơi, cùng nhau giúp cho tinh thần chống dịch của Việt Nam ngày càng lan tỏa hơn nữa nhaa!!".
Chú thích ảnh
MC kiêm danh hài người Mỹ hào hứng với vũ điệu bắt tai, dễ nhớ đến từ Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)
Mang thông điệp tuyên truyền và nâng cao nhận thức của mọi người về dịch Covid-19, cùng với đó là thông tin tới mọi người về các biện pháp phòng dịch, các nghệ sĩ Việt Nam đã sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra các sản phẩm vô cùng chất lượng. Các bài hát, điệu nhảy đều có giai điệu bắt tai, dễ nhớ, giúp mọi người dễ dàng làm theo để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.
Ca khúc "Ghen Cô Vy":
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên