Twice tiết lộ thành viên nào giữ nhiều bí mật nhất nhóm

Thứ Năm, 02/07/2020 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu có bất kỳ điều gì mà fan chưa biết về Twice, chắc chắn thành viên này sẽ biết!
BTS, Twice, Blackpink... nhóm nhạc thần tượng nào có lượng fan ‘khủng’ nhất trên MXH?

BTS, Twice, Blackpink... nhóm nhạc thần tượng nào có lượng fan ‘khủng’ nhất trên MXH?

Thật thú vị khi biết các nhóm nhạc thần tượng K-pop nào có lượng fan “khủng” nhất trến mạng xã hội. Đây được xem là một cách tuyệt vời để xác định mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ K-pop. Đây là 15 nhóm nhạc K-pop nổi tiếng có lượng fan “hùng hậu" nhất trên các mạng xã hội hiện nay và đương nhiên đứng đầu vẫn là BTS.
Trong số một nhóm bạn, luôn có một thành viên được coi là “thùng chứa bí mật” của tất cả mọi người. Dù có chuyện gì đi nữa, người đó cũng sẽ giữ cho những điều thầm kín ấy được an toàn.
Và đây cũng là câu hỏi được đặt ra với 9 cô gái Twice khi nhóm nhận phỏng vấn của tạp chí Seventeen. Liệu ai là người nắm giữ nhiều bí mật của các thành viên nhất nhóm? Câu trả lời gây bất ngờ khi con số không chỉ dừng ở 1!
Twice, Mina, Dahyun, jeongyeon, nayeon, tzuyu, momo, sana, twice tái xuất, twice more and more
Ngay khi nghe câu hỏi, các thành viên nhanh chóng xác định 4 mục tiêu là Momo, Dahyun, Mina và Tzuyu. Trong đó có 1 thành viên nhận được số lượng phiều cao hơn: Dahyun.
Nàng rapper cũng không hề ngạc nhiên khi các thành viên chọn mình: “Tôi biết thể nào cũng là tôi mà”. Mặc dù những người khác như Momo cũng khá giỏi trong việc giữ bí mật, có một lý do đặc biệt tại sao Dahyun là lựa chọn hàng đầu.
Jeongyeon giải thích rằng đó là vì tính cách của Dahyun. Cô nàng rapper không phải kiểu người hay nói, kể cả khi nói về bản thân mình. Điều đó cho mọi người thấy Dahyun chắc chắn sẽ giữ kín mọi bí mật của mình, không bao giờ nói cho bất cứ ai.

Sana cực đồng tình về việc Dahyun thường im lặng và khiêm tốn như thế nào: “Cậu ấy thậm chí còn không nói nhiều về những thứ của riêng mình”.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên