Twice biến thành những chiến binh dũng mãnh trong ‘game mobile’ mới

Thứ Tư, 09/10/2019 07:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cô gái của nhóm nhạc K-pop nữ Twice đã được chọn là mô hình thương hiệu cho trò chơi trên điện thoại di động (game mobile) Dragon Xeneration: War of the New Century.
Sana Twice với biểu cảm siêu đáng yêu khi fan làm điều này

Sana Twice với biểu cảm siêu đáng yêu khi fan làm điều này

Twice: Những biểu cảm siêu đáng của cô nàng Sana tăng lên gấp bội phần khi fan hâm mộ làm điều này.
Hôm 8/10, Công ty Efun đã tung ra teaser nêu bật hình ảnh các cô gái Twice,  nhóm nhạc vừa tái xuất với album Feel Special.
Twice, Twice chiến binh, Twice Feel Special, Twice War of the New Century
Trong clip này, Twice mang đến cho người xem bản xem trước các loại vũ khí khác nhau sẽ được đưa vào trò chơi cũng như loại chiến tranh mới sẽ xảy ra sắp tới. Các thành viên sẽ tham gia vào các chương trình quảng bá khác nhau để quảng cáo cho trò chơi mới.
Có bối cảnh trong tương lai gần, EDT DX: War of the New Century, là game di động MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi), trong đó người chơi có thể tận hưởng những trận chiến bất tận thông qua các nội dung và vai trò khác nhau như siêu sao hoặc đầu bếp.
Trò chơi bao gồm các loại hình giải trí hiện đại như công viên giải trí, máy tập thể dục, quán cà phê và đua xe.
Twice, Twice chiến binh, Twice Feel Special, Twice War of the New Century
Twice trong hình ảnh quảng bá trò chơi game mobile mới

Người chơi cũng có thể tham gia vào các trận chiến với tư cách là một chiến binh và kiếm sĩ, xạ thủ, pháp sư, sát thủ, người chữa bệnh...
Trò chơi còn có cả các hầm ngục PVE (người chơi và môi trường), các cuộc đột kích quy mô lớn và các trận chiến bang hội.
Một nguồn tin từ Công ty Efun cho biết: “Bằng việc tích cực quảng bá trò chơi với Twice, chúng tôi đặt mục tiêu làm cho DX: War of the New Century vui hơn với nhiều người chơi cùng nhau hơn, hãy chờ đợi nhé”.
Xem teaser có hình ảnh các cô gái Twice:
Việt Lâm
Theo Soompi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*