Tuyệt đỉnh bolero: Ngọc Sơn lên tiếng trước ồn ào 'đoán nốt nhạc quốc tế chưa ai làm được'

Thứ Bảy, 14/09/2019 20:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định khả năng "đoán nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được" trong buổi ghi hình chương trình Tuyệt đỉnh bolero vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, đại diện truyền thông của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.
Ồn ào chuyện ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'khả năng đoán nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được' 

Ồn ào chuyện ca sĩ Ngọc Sơn khẳng định 'khả năng đoán nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được' 

Lời tự nhận về khả năng đoán nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được của ca sĩ Ngọc Sơn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Xem trực tiếp Tuyệt đỉnh bolero:
Đại diện truyền thông của ca sĩ chia sẻ: "Ngọc Sơn sẽ không trả lời những phát ngôn đó. Hẹn một thời gian thích hợp, anh ấy sẽ trả lời sau. Thường thì anh ấy sẽ im lặng trước các tranh cãi như vậy".
Tuyệt đỉnh bolero, Ngọc Sơn, Đức Huy, Họa My, THVL1, tuyển đỉnh bolero tập 1, xem tuyệt đỉnh bolero, ngọc sơn lên tiếng, đoán nốt nhạc quốc tế, Xem Tuyệt đỉnh Bolero
Ngọc Sơn hẹn dịp khác sẽ trả lời về phát ngôn
Trước đó, trong buổi ghi hình chương trình Tuyệt đỉnh bolero, ca sĩ Ngọc Sơn khiến nhiều người ngạc nhiên khi khẳng định rằng: “Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần song phẳng với nhau như vậy”.
Ngay sau phát ngôn, Ngọc Sơn đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, đa số các ý kiến đều tỏ ra không đồng tình. Bởi một số người cho rằng: “Khả năng nghe hát rồi viết ra được nốt nhạc, thậm chí viết lại (ký âm) cả bản nhạc khá chính xác là khả năng của rất nhiều nhạc sĩ có nghề, học hành bài bản, chứ đâu phải "quốc tế chưa ai làm được"?
Ca sĩ Ngọc Sơn cùng nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Họa My sẽ xuất hiện ghế nóng Tuyệt đỉnh bolero  tập 1 phát sóng lúc 21h tối nay (thứ 7 ngày 14/9/2019) trên kênh THVL1 và được phát lại vào lúc 13h ngày hôm sau trên kênh THVL2.
Hoài Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4