Tùng Dương ‘tiết chế’ khi hát ‘Nơi đảo xa’

Thứ Hai, 02/06/2014 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là người mở màn liveshow Bài hát yêu thích tối qua (1/6) tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài THVN, Tùng Dương đã “tiết chế” rất nhiều khi trình diễn ca khúc Nơi đảo xa của nhạc sĩ Thế Song.
Clip Tùng Dương hát Nơi đảo xa:

Với đẳng cấp của “người đàn ông hát”, Tùng Dương đã thổi hồn, cảm xúc của anh vào một ca khúc xưa cũ, đôi lúc không khí như “trầm” xuống, xúc động khi giọng ca đã chạm vào trái tim khán giả.

Phần trình diễn có sự tham gia của dàn đồng ca 30 người, tạo sức mạnh cảm xúc, được MC Thanh Vân lại ví von như những cơn sóng, cứ ập đến, đem đến cảm xúc khó tả. Còn nhà báo Trác Thuý Miêu lại ca ngợi tinh thần hảo sảng và lý trí của Tùng Dương trong việc tiết chế bản thân.
Bên cạnh Tùng Dương, với ca khúc Tổ Quốc gọi tên mình, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng đã bất ngờ để lại dấu ấn trên sân khấu. Thanh Tâm cũng đã tiết chế để gửi gắm một cảm xúc ấm áp tới khán giả trong những thời khắc thiêng liêng này. Nguyễn Đình Thanh Tâm đã từng trình diễn ca khúc này ở Trường Sa, nhưng lần này anh hát cảm xúc hơn.

Ngoài ra, trong chương trình là sự đổ bộ và xuất hiện mới lạ của nhiều ca sĩ trẻ như Dũng Hà với Giọt buồn để lại (sáng tác Dương Khắc Linh); Hạ Trâm với Trò chuyện ngày mới (sáng tác Huy Trực, Quán quân Vietnam Idol Nhật Thuỷ với ca khúc Khoảnh khắc tuyệt...

BTC cũng công bố Bài hát của tháng tiếp tục thuộc về Phương Mỹ Chi, nhạc sĩ Tiến Luân với Quê em mùa nước lũ. Như vậy, “cô bé dân ca” đã có 3 tháng liên tiếp đứng đầu trên cả 3 hệ thống bình chọn của Bài hát yêu thích là Lượt nghe, xem trên website, Hội đồng khán giả đại diện và Tin nhắn bình chọn và đang là cái tên sáng giá nhất cho giải thưởng 1 tỷ đồng của Bài hát yêu thích 2014
Hoa Chanh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7