Từ chuyện Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Những tai nạn kinh hoàng nghệ sĩ nhào lộn phải đối mặt

Thứ Hai, 04/06/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để có được phần trình diễn mãn nhãn như anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết cuộc thi Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh), bản thân họ và tất cả những nghệ sĩ nhào lộn khác phải chịu không ít nguy hiểm và chấn thương khi tập luyện.
Phần thi nhào lộn, giữ thăng bằng ở trình độ siêu việt như anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thể hiện trong đêm chung kết hôm 3/6 (giờ Việt Nam) khiến cả ban giám khảo và khán giả theo dõi thót tim về mức độ nguy hiểm.
Phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp:
Một số nguồn tin cho hay đây là màn trình diễn duy nhất được yêu cầu kí giấy xác nhận miễn trách nhiệm cho ban tổ chức nếu gặp sự cố vì mức độ rủi ro cao. Trên thực tế, bản thân họ cũng gặp phải chấn thương khi Quốc Cơ trượt chân khiến Quốc Nghiệp ngã trong lúc tập luyện trước thềm bán kết.
Tình huống nguy hiểm hai anh em gặp phải trong lúc luyện tập trước ngày thi tại Anh:
Rất may là sức khỏe của họ vẫn đảm bảo để có thể tiếp tục đi đến cuối hành trình, nhưng nhiều đồng nghiệp khác trên thế giới không may mắn như vậy.
Truyền thông quốc tế đã ghi nhận không ít những pha tai nạn mà các nghệ sĩ nhào lộn thế giới gặp phải, mà hậu quả nhẹ thì chấn thương, nặng thì phải đánh đổi bằng tính mạng của chính mình.
Một số cú ngã đau đớn các nghệ sĩ nhào lộn gặp phải trong lúc biểu diễn:
Một nghệ sĩ nhào lộn đã chết sau khi rơi xuống từ độ cao 30 mét trước sự chứng kiến của 35.000 người tại một lễ hội âm nhạc ở Tây Ban Nha vào ngày 7/7/2017.
Đó chỉ vài trong nhiều vụ tai nạn đáng tiếc mà các nghệ sĩ nhào lộn phải đối mặt trong lúc luyện tập và biểu diễn. Những phút giây thăng hoa trên sân khấu tuy ngắn ngủi nhưng đều được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và thậm chí cả máu của người làm nghề.
Got Talent Anh: Dân mạng ầm ầm 'đòi' trao giải nhất cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Got Talent Anh: Dân mạng ầm ầm 'đòi' trao giải nhất cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Màn trình diễn căng thẳng, đầy nguy hiểm và cao trào của anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp trong đêm chung kết Britain's Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) đang khiến cộng đồng khán giả quốc tế dậy sóng.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*