Trường Giang làm MC 'Chọn ngay đi', tiết lộ đang kẹt tiền sau khi lấy vợ

Thứ Tư, 05/02/2020 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh hài Trường Giang chính thức làm MC gameshow Chọn ngay đi phát sóng lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 9/2.
Doanh thu phim Tết 2020: Trường Giang dần thất thế, Ninh Dương Lan Ngọc lập kỷ lục?

Doanh thu phim Tết 2020: Trường Giang dần thất thế, Ninh Dương Lan Ngọc lập kỷ lục?

So với năm 2019, phim Việt mùa Tết 2020 có phần ảm đạm, yên ắng hơn hẳn. Tình trạng này khiến các nhà sản xuất tỏ ra thận trọng, không sớm công bố doanh thu.
Chọn ngay đi là gameshow kết hợp giữa những màn thực nghiệm chưa từng xuất hiện trên truyền hình với sự phán đoán những con số của 5 người nổi tiếng. Điều đặc biệt là 5 người nổi tiếng được mời tham gia chương trình sẽ phải đối đầu trực tiếp với hàng trăm vị khán giả tại trường quay. Với tính giải trí cao - sự mới mẻ - tương tác tốt, người xem sẽ có được những giây phút vô cùng thú vị không kém phần ly kỳ. 
Chương trình gồm tổng cộng gồm 5 vòng với mức thưởng lên đến 40 triệu đồng. Cách thức chơi vô cùng đơn giản. Ở mỗi vòng sẽ có 1 clip tình huống và 1 câu hỏi.  Sau đó nghệ sĩ chọn đáp án trên bảng điện tử, khán giả chọn đáp án trên app điện thoại. Nghệ sĩ nào đưa ra con số gần chính xác nhất sẽ được so sánh với con số trung bình của khán giả.
Nếu đội nghệ sĩ thắng, không thành viên nào bị loại, nghệ sĩ có đáp án chính xác nhất sẽ được tiền thưởng của vòng đó. Nếu đội khán giả thắng, 1 thành viên trả lời không chính xác nhất sẽ bị loại, khán giả nào trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ được tiền thưởng của vòng đó.
Trường Giang, MC Trường Giang, trường giang, chọn ngay đi, Chọn ngay đi, VTV3, vtv3, tập 1 chọn ngay đi, chọn ngay đi tập 1, chọn ngay đi vtv3, gameshow vtv3
Dàn khách mời trong tập 1 Chọn ngay đi
Đặc biệt, vòng thứ 5 (vòng cuối cùng), người xuất sắc nhất của đội nghệ sĩ và đội khán giả sẽ thi đấu cùng nhau để chọn ra người chiến thắng giải thưởng lớn nhất. Dựa vào kết quả vòng 4, khán giả có đáp án chính xác và nhanh nhất sẽ lên sân khấu đấu cùng nghệ sĩ “trụ” lại cuối cùng. Ai chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất của chương trình.
Trong tập đầu tiên của Chọn ngay đi, 5 khách mời nổi tiếng gồm: Huỳnh Lập, Midu, Will, Đại Nhân và Nhung Gumiho sẽ đối đầu với hàng trăm vị khán giả tại trường quay. Đặc biệt, MC Trường Giang - người “cầm cân nảy mực” cho chương trình lại đứng về phía khán giả, sẵn sàng ủng hộ khán giả cần phải thắng nghệ sĩ, phải mang tiền về vì “nghệ sĩ nhiều tiền lắm”.
Trường Giang, MC Trường Giang, trường giang, chọn ngay đi, Chọn ngay đi, VTV3, vtv3, tập 1 chọn ngay đi, chọn ngay đi tập 1, chọn ngay đi vtv3, gameshow vtv3
Trường Giang làm MC Chọn ngay đi

Chưa ngưng cười với màn “bán đứng nghệ sĩ”, danh hài Trường Giang còn tiết lộ tổng doanh thu của phim Pháp sư mù do Huỳnh Lập đóng lên đến 60 tỷ với lợi nhuận 60 triệu. Đứng hình vài giây, Huỳnh Lập “hoảng hồn” với con số 60 tỷ không xác thực của MC Trường Giang khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Clip: Trường Giang tiết lộ doanh thu 60 tỷ của phim Pháp sư mù
Ở một diễn biến khác trong chương trình, Trường Giang lần đầu tiết lộ hoàn cảnh đang bị “kẹt tiền” và “vòi mượn” tiền khán giả tại trường quay. Lấy lý do là “từ khi lấy vợ xong không còn một cắc”, nam MC đem đến tràng cười sảng khoái cho các vị khách mời. Tưởng chừng được khán giả cảm thông, MC Trường Giang “lặng im” với câu nói “lạnh như tiền” của khán giả : “Ai biểu anh lấy vợ đâu!” khiến cả trường quay cười vang dội vì khoái chí.
Đón xem tập 1 Chọn ngay đi lúc 20h Chủ nhật (9/2) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên