Trông Twice thật mệt mỏi khi trình diễn 'I Can't Stop Me, có thật kỹ năng hát 'live' quá kém?

Thứ Sáu, 06/11/2020 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi phát hành album thứ 2 - Eyes Wide Open, Twice đã “ẵm” trọn giải nhất trên các chương trình âm nhạc với ca khúc I Can't Stop Me.
17 ca khúc của nam thần K-pop có nhiều ‘like’ nhất 2020: BTS chiếm trọn Top 9

17 ca khúc của nam thần K-pop có nhiều ‘like’ nhất 2020: BTS chiếm trọn Top 9

2020 là một năm đầy ắp sự tái xuất tuyệt vời của cả nghệ sĩ cũ mới và nhiều người trong số họ đã thành công rực rỡ. Đây là 17 bài hát của nam nghệ sĩ được nhiều “like” nhất trên YouTube trong năm 2020 cho đến nay.
Khi các cô nàng Twice giành được nhiều giải nhất trên các chương trình âm nhạc, họ đã có thể tô điểm cho sân khấu với bài hát mới.
Twice, I Can't Stop Me, Twice bị chỉ trích về khả năng hát live, Eyes Wide Open
Tuy nhiên, khi các cô gái hát trực tiếp trên sân khấu, ngày càng có nhiều cuộc thảo luận về kỹ năng ca hát của họ.
Trước đây, Twice từng bị chỉ trích về kỹ năng hát “live”. Một cư dân mạng thậm chí còn phân tích cách chia “line” cho bài hát mới của họ. Trong khi các thành viên Nayeon và Jihyo hát gần hết thì hầu hết các thành viên đều chỉ hát một phần rất nhỏ của bài hát.
Cư dân mạng nhận ra rằng Mina trông rất lo lắng khi cô hát phần của mình. Không chỉ Mina mà các cô gái khác cũng tỏ ra ái ngại khi hát.
Twice, I Can't Stop Me, Twice bị chỉ trích về khả năng hát live, Eyes Wide Open
Trong phần điệp khúc của Nayeon, cô dừng lại sau câu đầu tiên, bỏ qua nốt cao.
Cuối cùng, sau đoạn điệp khúc đầu tiên, Jihyo bước lên và các cô gái lần lượt đưa ra suy nghĩ về chiến thắng thay vì hát. Đây là điều chưa từng có vì thông thường các nhóm sẽ cảm ơn trong phần đầu tiên của sân khấu encore hoặc sau khi nhận cúp.
Cư dân mạng thảo luận về kỹ năng hát “live” của nhóm khi một người đăng nhiều video về màn diễn sân khấu của Twice trên một cộng đồng trực tuyến.
Cư dân mạng đã nhận xét rằng I Can't Stop Me dường như quá cao ngay cả đối với Nayeon, người hát phần lớn bài hát vì cô ấy phải vật lộn để đạt được nốt cao trong một đoạn clip.
Bình luận của cư dân mạng cũng có nhiều ý kiến khác nhau:
“Tôi đoán bài hát đã quá cao”, “Wow, họ thực sự không thể hát ... Các nốt cao quá không ổn định”, “Ít ra thì Jihyo vẫn có thể hát hay”, “Tôi nghĩ họ hát ổn ...”, “Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều lời bàn tán về kỹ năng ca hát của họ. Họ được cho là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng hát thì lại nghe như vậy”.
Twice, I Can't Stop Me, Twice bị chỉ trích về khả năng hát live, Eyes Wide Open
 “Tôi nghĩ rằng họ trình diễn trực tiếp có vẻ ổn. Xem cam thấy khá tốt”, “Chúc mừng Twice vì đã có thêm một vị trí số 1”, “Những chiếc mic không hoạt động khi họ cố gắng hát”, “Tôi nghĩ đối với một thần tượng, họ khá tốt”, “So với số năm họ đã hoạt động và cũng như so với mức độ nổi tiếng của Twice, họ hát không tốt".
Do tất cả những lời chỉ trích mà Twice đã phải nhận về màn trình diễn trực tiếp của họ, người hâm mộ nói rằng các cô gái không thực sự vui với chiến thắng và dường như vô cùng sợ hãi trên sân khấu biểu diễn.
Twice, I Can't Stop Me, Twice bị chỉ trích về khả năng hát live, Eyes Wide Open
“Họ trông rất đau đớn khi hát thay vì tận hưởng sân khấu encore. Tôi nghĩ đây là lý do tại sao họ thoải mái hơn khi hát trong concert thay vì trên sân khấu encore. Bởi vì mọi người sẽ luôn để lại những bình luận không hay về giọng hát của họ.
Nhận xét xấu khác với chỉ trích và tôi tôn trọng những lời chỉ trích. Nhưng chứng kiến ​​tất cả những bình luận ghét bỏ này là lý do khiến họ trông rất tổn thương khi hát.

Họ thực sự có giọng hát hay nhưng họ không có những bài hát phù hợp với chất giọng của mình. Có một số người không được đào tạo bài bản nhưng họ vẫn cố gắng hết sức để cống hiến một màn trình diễn.
Đây chỉ là sân khấu encore nhưng chúng ta không thể thấy được sự hào hứng hay vui sướng của họ khi ăn mừng. Tôi cảm thấy họ quá áp lực vì mọi người sẽ nhìn họ hát thay vì chúc mừng.
Tôi đã xem clip concert của họ và nó thực sự rất khác. Họ tận hưởng và họ hát rất hay trong buổi hòa nhạc của họ. Không khí của buổi hòa nhạc và sân khấu encore của họ có thể được cảm nhận và nhìn thấy trên khuôn mặt của họ.
Tôi hy vọng mọi người sẽ ngừng để lại những bình luận ghét bỏ họ. Nhiều người đang bị lo lắng và đôi khi nó có thể dẫn đến ý định tự tử.
Hãy coi họ như những con người cũng có cảm xúc. Twice là một nhóm tuyệt vời và họ đáng được tôn trọng. #TwiceDeservesRespect.
Twice, I Can't Stop Me, Twice bị chỉ trích về khả năng hát live, Eyes Wide Open
“Họ không phải là những ca sĩ có giọng hát hay nhất nhưng họ có thể làm tốt hơn thế, họ trông rất lo lắng, họ đáng được tôn trọng, họ là con người”.
“Tôi thực sự lo lắng cho sức khỏe tinh thần của họ, tất cả những gì họ đang nhận phải là sự căm ghét đang giết họ :(
Xem video:
Phúc Quyên
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên