Trailer thể hiện các rapper BTS có quan điểm về cuộc sống khác nhau như thế nào?

Thứ Ba, 04/02/2020 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội hình rap của BTS gồm RM, Suga và J-Hope. Giờ đây, với trailer mới Outro: Ego của J-Hope vừa được tung ra thì “bản đồ tâm hồn” của BTS được xem như đã hoàn thành. Phần giới thiệu album mới của BTS, mang tựa đề MAP OF THE SOUL: 7, đã hoàn chỉnh với các trailer của Outro: Ego của J-Hope, Persona của RM và Shadow của Suga.
BTS: Chữ viết tay thể hiện tính cách của mỗi chàng trai như thế nào?

BTS: Chữ viết tay thể hiện tính cách của mỗi chàng trai như thế nào?

Chữ viết tay của bạn có thể nói rất nhiều về tính cách của bạn. Các nhà đồ họa học (còn được gọi là các nhà phân tích chữ viết tay) tin rằng cách bạn viết nói lên rất nhiều về bạn là người như thế nào. Vậy, chữ viết tay của BTS nói gì về họ?
Rõ ràng, mỗi ca khúc đều truyền tải được những tính cách và phong cách khác hẳn nhau của các rapper này. Dưới đây là những phần ca từ được lấy trực tiếp từ phần “intro” (phần video đầu tiên), “interlude” (khúc chuyển tiếp) và “outro” (phần video cuối cùng) miêu tả rõ nhất quan điểm của RM, Suga và J-Hope về cuộc sống.
1. RM
“Vâng, tên tôi là R. Đó là cách tôi nhớ về bản thân mình, đó là cách mọi người biết đến tôi. Đó là cách mà tôi đã tạo ra cho chính mình để tôi có thể kể câu chuyện của mình. Vâng, có lẽ tôi đang lừa dối và nói dối chính mình.
Nhưng tôi không xấu hổ. Đây là bản đồ của tâm hồn tôi. Bạn thân mến, bạn có dám tức giận với bản thân mình. Bạn không cần phải ấm áp, bạn cũng không cần phải lạnh lùng. Đôi khi tôi hành động tử tế, đôi khi tôi hành động xấu xa. Chẳng có vấn đề gì vì đây là hướng mà tôi muốn đi trong cuộc đời mình" – RM chia sẻ.
RM là hình ảnh thu nhỏ của những gì BTS đề cập đến trong các album và bài hát trước đây của nhóm: Yêu bản thân và nói chính mình. Giống như trong Intro: Persona, RM nói về hướng mà anh muốn đi trong cuộc đời mình.
Tính cách tự tin và tự chủ của anh ấy tỏa sáng trong ca khúc này khi anh rap về việc giành lấy cuộc sống của mình bằng mọi cách và kiểm soát tuyệt đối.
2. Suga
“Tôi thật sự phấn khích khi thấy mình đã tiến được bao xa. Tôi chạy không ngừng và nhìn xem tôi đã đi bao xa. Vâng. Cái bóng dưới chân tôi. Nhìn xuống chỉ khiến thấy nó lớn hơn. Ngay cả khi tôi chạy, bóng của tôi vẫn theo sau - tăng tỷ lệ theo độ sáng.
Tôi sợ. Tôi sợ bay quá cao. Không ai nói với tôi rằng ở trên cao sẽ cô đơn như thế nào. Bây giờ tôi biết, tôi càng bay cao, tôi càng có nguy cơ bị rơi xuống. Bây giờ tôi mới biết, đôi khi chạy trốn là việc tốt nhất để làm tiếp theo” – Suga bộc bạch.
Interlude: Shadow của Suga mang lại rất nhiều bóng tối. "Bóng tối" này không hẳn là xấu. Đó là, giống như tính cách Suga, thô và trung thực. Nó là đơn giản và đương đầu. Đó là sự thức tỉnh và sự tự nhận thức.

Chỉ có Suga, người biết điểm mạnh và điểm yếu của mình và không ngại thể hiện tất cả, mới có thể đưa ra thông điệp này: sợ hãi cũng chẳng sao vì mọi người đều sợ hãi.
3. J-Hope
“Ok, tôi không quan tâm. Mỗi quyết định của tôi là định mệnh. Hãy nhìn vào tương lai của tôi, cách mà nó tỏa sáng. Tiếp tục, sẵn sàng và bắt đầu. Bằng cách đó, cách đó, cách đó, bất cứ khi nào theo cách của tôi. Đó là cái tôi của tôi. Chỉ cần tin tưởng bản thân mình” – J-Hope hát.
J-Hope luôn được xem là “ánh mặt trời” mà các ARMY yêu quý và đánh giá cao J-Hope, giống như RM và Suga, cũng không chắc chắn và sợ hãi cuộc sống.
Sự rung cảm tích cực của J-Hope giúp anh tiến về phía trước, bất kể cuộc phiêu lưu phức tạp như thế nào.
BTS, Bts, Suga, RM BTS, rm bts, J-Hope, Quan điểm cuộc sống BTS, bts
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên