Trái với hình tượng ngổ ngáo, hóa ra BTS Suga thời còn đi học lại khác biệt thế này đây!

Thứ Hai, 03/08/2020 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tập chương trình TMI News, các khách mời đã cùng tìm hiểu về thời học sinh của thành viên BTS, Suga và tìm ra một số chi tiết trái ngược thú vị giữa vẻ ngoài và tính cách chàng trai này!
4 idol vô tình để lộ nhân cách thật khi không có camera: RM BTS, Changsub BTOB,...

4 idol vô tình để lộ nhân cách thật khi không có camera: RM BTS, Changsub BTOB,...

Khi đứng trước máy quay, các thần tượng xứ Hàn sẽ luôn thể hiện những mặt tốt đẹp nhất của mình ra cho fan và công chúng thấy được. Tuy nhiên, cũng có những lúc họ tưởng rằng không có máy quay ở đó và hành động đúng theo bản năng của mình. Đây chính là lúc người hâm mộ có thể đánh giá được nhân cách thật của các idol K-Pop!
Trong một tập chương trình TMI News đài Mnet, các khách mời đã cùng tìm hiểu về thời học sinh của thành viên BTS, Suga và tìm ra một số sự thật thú vị sau.
BTS, Suga, hóa ra Suga là học sinh gương mẫu, hình tượng ngổ ngáo của Suga, Suga thời còn đi học, sự khác biệt của suga, Suga trong chương trình TMI News
Chàng rapper nhà BTS vốn nổi tiếng với câu nói "Tôi muốn làm một hòn đá ở kiếp sau" và hình tượng có chút ngổ ngáo, lờ đờ, "bất biến giữa dòng đời vạn biến", đã khiến khán giả bất ngờ với sự thật rằng anh là một trong những sinh viên năng nổ nhất trường thời còn đi học,
Ai mà ngờ rằng cậu nam sinh gia nhập làng rap underground từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hóa ra lại là sinh viên gương mẫu bậc nhất! Một giáo viên cũ của Suga thậm chí còn khẳng định chưa bao giờ thấy Suga phạm phải bất cứ nội quy nào.
Một thông tin gây sốc hơn nữa, đó chính là: thực chất, Suga từng là một thành viên mẫn cán trong hội học sinh của trường.
Công việc chính của thành viên BTS là phải đảm bảo các học sinh không được vi phạm quy định về đầu tóc, quần áo,... mà ở Việt Nam chúng ta hay quen với tên gọi "sao đỏ".

Suga cũng tham gia rất tích cực các phong trào thể thao do trường tổ chức. Anh còn là một thành viên thuộc đội bóng rổ và từng nhận một giải thưởng từ Tổng giám đốc giáo dục!
Cuối cùng, không chỉ là một học sinh gương mẫu và mẫn cán với các hoạt động thể thao, Suga còn sớm thể hiện tài năng âm nhạc của mình khi tham gia vào quá trình sản xuất bài hát của trường.
Dưới đây là trích đoạn chương trình nói về thời đi học của Suga (BTS):
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên