Top 3 ‘vòng eo con kiến’ của Kpop: Không ai vượt qua được thành viên Blackpink!

Thứ Sáu, 17/04/2020 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-Không chỉ xinh đẹp và tài năng, 3 cô gái này còn sở hữu thứ “vũ khí” khiến ngay cả các chi em cũng phải mê mẩn.
TRỰC TIẾP BANG BANG CON: BTS chiếu online loạt concert từ ngày debut để fan xem miễn phí ngày dịch

TRỰC TIẾP BANG BANG CON: BTS chiếu online loạt concert từ ngày debut để fan xem miễn phí ngày dịch

Loạt sân khấu của cả nhóm BTS với concert online mang tên BANG BANG CON bắt đầu từ 10h sáng giờ Việt Nam ngày 18/4 và được chiếu vào khung giờ tương tự của ngày hôm sau 19/4.
Một trong những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của các nữ thần tượng Kpop chính là “vòng eo con kiến”, dùng để miêu tả những vòng 2 siêu nhỏ đến không ngờ. Vậy nhưng, giữa một “rừng” người đẹp của Hàn Quốc hiện nay, chỉ có 3 cô nàng này được công nhận là biểu tượng cho tiêu chuẩn này:
3. Yoona (SNSD)
Chú thích ảnh
Gương mặt đại diện của nhóm nhạc nữ SNSD đã luôn nổi tiếng không chỉ với vẻ đẹp nữ thần, mà còn bởi tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, bao gồm vòng eo thon và vùng bụng phẳng lì.
Yoona còn khiến bao người ghen tị khi tiết lộ rằng dù cô nàng ăn rất nhiều, nhưng không hề bị lên cân.
2. Naeun (Apink)
Chú thích ảnh
Để duy trì được một cơ thể hoàn hảo như thế này là một việc cực kỳ khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì vượt bậc đối với người tập. Và thành viên của Apink là “minh chứng sống” cho điều đó.
Thân hình quyến rũ của Naeun đã trở thành mục tiêu của biết bao cô gái khắp Châu Á.
1. Rosé (Blackpink)
Chú thích ảnh
Ngoài giọng hát đặc trưng mê hoặc công chúng, thành viên Rosé của Blackpink còn khiến mạng xã hội “bùng nổ” ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi vòng eo bé không tưởng của mình!
Không ai có thể phủ nhận vị trí đầu bảng của cô nàng sau khi chiêm ngưỡng những hình ảnh về “vòng eo con kiến” siêu thu hút này.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay