Tối nay, VTV phát sóng ‘9-1-1’ - series phim về những người hùng thầm lặng để cứu người

Thứ Hai, 23/04/2018 19:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim khắc họa cuộc sống thú vị của các cảnh sát, nhân viên y tế, cứu hoả và nhân viên tổng đài ở  Los Angeles, Mỹ có tựa đề 9-1-1 sẽ ra mắt khán giả Việt từ tối nay (23/4).
Với người dân Mỹ, số điện thoại 911 rất quan trọng khi cần có sự hỗ trợ khẩn cấp, lúc khó khăn, bị chấn thương, hoặc khi cần cứu nguy. Dựa trên thực tế đó, các nhà làm phim đã sản xuất 9-1-1 kể các câu chuyện đặc biệt về những nhân viên cứu hộ tại Los Angeles, Mỹ.
Qua những cuộc giải cứu thành công với nhiều mối hiểm nguy, các nhân vật chính trong phim 9-1-1 phải đối mặt giữa sự sống và cái chết luôn rình rập trong từng nhiệm vụ của họ. Sự đoàn kết, nỗ lực, những áp lực từ cuộc sống cũng không thể ngăn cản cho tình yêu với nghề nghiệp của từng thành viên trong đội giải cứu này.
Trailer phim "9-1-1"
9-1-1 là bộ phim truyền hình dài tập được đầu tư cả về nội dung và kịch bản. Bộ phim quy tụ các đạo diễn phim xuất sắc là Ryan Murphy, Brad Falchuk và Tim Minear.
Ryan Murphy được biết tới là người sản xuất, biên kịch và làm đạo diễn cho rất nhiều phim truyền hình trong đó nổi tiếng nhất là phim ca nhạc Glee (2009-2015). Ngoài ra, ông còn được biết đến là đạo diễn của phim Ăn, cầu nguyện, yêu.
Hai đạo diễn tên tuổi khác là Brad Falchuk cũng là đạo diễn của Glee và Tim Minear người được đề cử giải Emmy với bộ phim American Horror Story.
Chú thích ảnh
" 9-1-1" lên sóng FOX vào lúc 20h thứ hai hàng tuần

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thành danh, trong đó, Angela Bassett (diễn viên giành giải Quả cầu vàng) đóng vai Athena Grant, một cảnh sát hết lòng vì công việc; Peter Krause (3 giải Emmy, 2 giải Quả cầu vàng) đóng vai đội trưởng đội cảnh sát. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của: Oliver Stark, Aisha Hinds...
9-1-1 - serie film quy tụ hàng loạt các diễn viên danh tiếng, rất thành công tại Mỹ (đạt tỷ suất xem đạt tới 6-7 triệu người/tập) sẽ lên sóng FOX vào lúc 20h, thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ 23/4 trên VTVcab.
Sẽ phát sóng 3 bộ phim tư liệu quý hiếm về chiến tranh Việt Nam

Sẽ phát sóng 3 bộ phim tư liệu quý hiếm về chiến tranh Việt Nam

Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp tục lựa chọn và mua bản sao, bản quyền sử dụng 3 bộ phim tư liệu: “Việt Nam,” “Hòa bình cho Việt Nam” và “Việt Nam: Cuộc trường chinh tới hòa bình” (bản gốc bảo quản tại Viện Phim quốc gia Pháp).
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*