Tình yêu và tham vọng: Cặp đôi 'oan gia' Đông Phương chính thức hẹn hò

Thứ Tư, 29/07/2020 07:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình yêu và tham vọng tập 39: Đông ngập ngừng thổ lộ tình cảm, Phương chủ động đề nghị hẹn hò và họ chính thức thành đôi.
Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim 'Tình yêu và tham vọng'

Nhan Phúc Vinh bật mí diễn biến mới kịch tính phim 'Tình yêu và tham vọng'

Nhan Phúc Vinh chia sẻ mẫu người phụ nữ anh thích nhất và “bật mí” diễn biến mới phim Tình yêu và tham vọng.
 
>> Link xem lại phim Tình yêu và tham vọng tập 38 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem phim Tình yêu và tham vọng tập 39 lúc 21h30 thứ Tư 29/7 trên kênh VTV3
 
Ở những tập gần đây của Tình yêu và tham vọng, cặp đôi Đông (Phan Thắng) - Phương đã bớt "cạnh khóe" nhau và ngày càng thân thiết hơn. Trước đây, Đông từng cố gắng theo đuổi Ánh (Thùy Anh), nhưng cô nàng chỉ dành tình cảm cho Sơn (Thanh Sơn) dù biết Sơn yêu Linh (Diễm My).
Nhiều lần bị Ánh từ chối tình cảm, Đông cũng dần nhận ra tính cách của Ánh không dễ chịu. Ánh chê Đông nghèo, không có xe ô tô, không có tài. Đông cũng dần chuyển hướng quan tâm Phương. 
Trong tập 38 phim Tình yêu và tham vọng, cặp đôi cùng rủ nhau tới an ủi Linh. Ở cổng nhà Linh, Phương bất ngờ đề nghị được qua đêm ở nhà Đông khiến anh chàng bối rối.
Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, Phương khẳng định đó chỉ là lời nói đùa. Trước khi ra về, Phương không quên chúc Đông ngủ ngon và cấm Đông mơ về mình.
Tình yêu và tham vọng, Tình yêu và tham vọng tập 39, tập 39 Tình yêu và tham vọng, Tinh yeu va tham vong tap 39, VTV3, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Diễm My

Sau nhiều lần ngại ngùng, Đông chính thức bày tỏ tình cảm với Phương trong phim Tình yêu và tham vọng tập 39. Đông thú nhận là mỗi lúc ở bên Phương anh đều cảm thấy rất bối rối. "Trước tôi không hiểu, nhưng mà giờ...". 
"Giờ sao?" - Phương (Huyền Lizzie) vừa hỏi vừa ngả đầu vào vai Đông khiến anh càng thêm bối rối. Phương chủ động nói: "Mình hẹn hò nhé". Ngay khi Đông cười đồng ý, Phương đã ôm và hôn vào má bạn trai.
Tình yêu và tham vọng, Tình yêu và tham vọng tập 39, tập 39 Tình yêu và tham vọng, Tinh yeu va tham vong tap 39, VTV3, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Diễm My
Chuyện tình cảm của Phương và Đông sẽ ra sao? Đón xem tập 39 phim Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 thứ Tư (ngày 29/7) trên VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên