Tính xấu duy nhất của V BTS khiến các thành viên cực kỳ ức chế

Chủ Nhật, 02/08/2020 17:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhưng với V BTS thì đấy lại là một tính cách cực kỳ bình thường, có khi lại còn là đức tính…khá tốt!
ARMY réo tên BigHit vì nổi giận với nhạc sĩ đang 'làm mất uy tín' của V BTS

ARMY réo tên BigHit vì nổi giận với nhạc sĩ đang 'làm mất uy tín' của V BTS

Người hâm mộ BTS thậm chí còn viết một lá thư gửi tới BigHit để giải quyết vấn đề này.
Các thành viên BTS thân thiết đến mức có thể coi nhau như thành viên trong gia đình không thể tác rời, nhưng cách thể hiện tình cảm của những người anh em này lại khá “man rợ”.
Điều này càng được chứng minh vào lần các thành viên cùng nhau “lật tẩy” tính xấu của V.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong buổi phát sóng kỷ niệm của các chàng trai vào năm 2017, anh cả Jin ban đầu rất ca ngợi V vì đã tặng cho anh một bức tượng mà Jin mong muốn.
Tuy nhiên, Jin cũng tiết lộ rằng V là người sở hữu bức tượng đó và cậu chàng chỉ tặng nó cho Jin vì không muốn phải vứt nó đi.
V ngay lập tức giải thích rằng mỗi khi dọn phòng, V thường thích đem tặng bất cứ thứ gì bản thân không còn sử dụng cho các thành viên BTS, đặc biệt là cho RM, Jimin và Jin.
Jimin rõ ràng không phải là một “fan hâm mộ” của những món quà này, vì anh chàng phàn nàn với V: “Đừng có mang mấy cái món đồ đó vào phòng mình nữa”.
Trong khi V nghĩ rằng những món đồ này là quà tặng bất ngờ, thì Jimin chỉ xem đó là do V muốn vứt những thứ không mong muốn cho gọn phòng riêng của mình.

Jin cũng nói thêm rằng đôi khi anh bước vào phòng riêng, Jin thỉnh thoảng sẽ thấy một số vật phẩm bất ngờ đang đợi mình trên giường.
Ngay lập tức, anh cả tự động biết rằng V là người đã đặt các món đồ ở đó. Tuy nhiên, Jin dường như không bao giờ nổi giận với V vì hành động này.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên