‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Diệu Anh ‘sốc’ vì bị mẹ ngăn cấm yêu Linh

Thứ Sáu, 08/06/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù Diệu Anh chưa chính thức giới thiệu Linh với mẹ nhưng Vân đã ra sức ngăn cản Linh và Diệu Anh đến với nhau trong tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương.
Trong tập 34 phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng tối 7/6, Quyên (Thanh Mai) đã sang Pháp để gặp con trai. Quang gọi điện và nói đồng ý ly hôn Quyên, nhưng vì tình hình sức khỏe của Linh không tốt, Quang khuyên Quyên giờ chưa phải là lúc nói chuyện đó với con trai.
Chú thích ảnh
Nghe lời Quang, Quyên chưa thể nói chuyện ly hôn với con trai
Chú thích ảnh
Quyên nghe lời Quang nên đã quyết định chưa nói chuyện ly hôn với Linh. Quyên úp mở hỏi Linh nghĩ sao về gia đình, rồi khẳng định con trai là sợi dây gắn kết gia đình bền chặt.
Quá mệt mỏi bởi những vấn đề chưa thể giải quyết được, Vân (Hoa Thúy) quyết định im lặng tới thành phố nơi con gái Diệu Anh đang sống mà không nói cho Hùng biết. Gặp Diệu Anh, Vân hỏi: “Nếu như một ngày, bố mẹ đành phải chia tay thì con sẽ thế nào?”.
Chú thích ảnh
Diệu Anh nói: “Bạn bè con bố mẹ ly hôn rất nhiều, chuyện ly hôn ở xã hội hiện đại cũng bình thường khi người ta ngày càng có nhu cầu tìm hạnh phúc cá nhân. Nếu bố mẹ không thể tiếp tục sống với nhau được nữa thì con tôn trọng quyết định của bố mẹ. Nhưng nếu được lựa chọn, thì con vẫn luôn mong muốn cả nhà mình mãi mãi bên nhau”.
Chú thích ảnh
Vì nhớ Diệu Anh (Nhã Phương) nên Linh cũng từ Pháp sang Nga gặp người yêu. Cũng vì thế, Vân gặp và biết được Linh (Bình An) là con của Quang và Quyên. Ở Việt Nam, Quang cũng biết chuyện này. Cả Quang và Vân đều rất sốc khi biết sự thật trái ngang đó.
Xác nhận chuyện Diệu Anh đang yêu Linh – con trai của Quang và Quyên, Vân quyết ngăn cản con gái. Khi Diệu Anh giải thích, cô bé yêu nhưng sẽ không để ảnh hưởng đến việc học tập, Vân vẫn một mực phản đối: “Mẹ đã bảo là không được mà”. Diệu Anh ngỡ ngàng trước phản ứng của mẹ, cô bé không hiểu vì sao mẹ lại phản đối khi mẹ Vân còn chưa từng gặp Linh.
Chú thích ảnh
Diệu Anh hoang mang không hiểu vì sao mẹ phản đối cô yêu Linh
Vân cũng ngay lập tức gọi điện cho Quang (Lê Vũ Long) để hỏi thực hư câu chuyện thế nào. Quang nói anh vừa biết chuyện Linh yêu Diệu Anh và an ủi Vân là “chúng ta sẽ từ từ tìm cách giải quyết”.
Ngay lúc đó, Quyên về tới nhà liền giằng điện thoại của Quang để mắng Vân té tát. Quyên cho rằng, Vân nên nhìn thẳng vào vấn đề, đừng có hơi một tí là đem cái chết, sức khỏe ra dọa dẫm người khác.
Chú thích ảnh
Quang an ủi Vân bình tĩnh tìm cách giải quyết
Chú thích ảnh
Quyên đang mắng Vân thì bị Quang ngăn lại, cô càng phản ứng gay gắt: “Anh hẹn em vì anh không muốn ly dị, vì sợ người yêu của anh không có gia đình, không có hạnh phúc đúng không?
Anh nhìn lại mình đi, tại sao lại có một người đàn ông ngu xuẩn đến như vậy? Trong khi cô ta cũng ngoại tình mà tại sao mọi người nhìn cô ta như một nạn nhân vậy?”.
Chú thích ảnh
“Em im đi, em không biết mình đang nói gì đâu” – Quang quát lớn. Quyên phản pháo rằng cô biết điều cô cần là gì và cô không lảng tránh. Trong khi Quang thì cho rằng, từ trước tới giờ, Quyên luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác, đồng thời cảnh báo chuyện Quyên với Hùng sẽ không có kết quả gì đâu.
Quyên cao giọng với chồng: “Sao anh biết? Chúng tôi sẽ thông báo cho các người biết tôi và Hùng sẽ đến với nhau, cho dù các người có muốn hay không”.
Quang hỏi nhưng là để thông báo cho Quyên biết sự thật: “Kể cả khi Linh yêu con gái của Hùng phải không?”.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Quyên tuyên bố sẽ đến với Hùng bất chấp mọi thứ
Câu nói của chồng khiến Quyên ngớ người, có lẽ Quyên không thể ngờ lại gặp phải tình cảnh ngang trái như vậy. Quyên nói, cô không thể tin điều này là sự thật. Cô lấy điện thoại gọi điện cho con trai để xác nhận nhưng Linh đang tắt máy.
Tình yêu của Linh với Diệu Anh sẽ bị ngăn cấm bởi chuyện tình cảm phức tạp của Hùng, Vân, Quang và Quyên từ quá khứ?
Tập 35 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ phát sóng vào 20h45 tối nay (8/6) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Khán giả tranh luận kết phim thế nào hợp lý

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 34: Khán giả tranh luận kết phim thế nào hợp lý

Kết phim Tình khúc Bạch Dương như thế nào cho hợp lý, khi mà các mối quan hệ của Hùng, Vân, Quang, Quyên và hai bạn trẻ Linh – Diệu Anh đang rất rối ren? Khán giả không ngừng tranh luận và viết phần kết khi tập 34 bộ phim chuẩn bị lên sóng.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay