‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên quá tự tin, nhưng Hùng đã chọn Vân rồi...

Thứ Sáu, 01/06/2018 06:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 33, lúc chia tay Hùng để trở về Việt Nam, Quyên hỏi Hùng “không biết có còn gặp lại?”. Lần này, Hùng không trả lời câu hỏi của Quyên, có phải anh vẫn yêu và đã lựa chọn Vân?
Mối quan hệ của Vân, Quyên và Hùng trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương (phát sóng tối 31/5) vẫn hết sức rối ren. Biết Quyên tới Nga tìm Hùng, Vân tìm tới gặp Quyên, cả hai có cuộc trò chuyện rất thẳng thắn với nhau.
Quyên thừa nhận đã gặp lại Hùng và hai người còn rất yêu nhau. Quyên (Thanh Mai) cũng bảo, cô biết hôn nhân của Hùng và Vân không hạnh phúc, rồi cô đưa ra lời khuyên Vân rằng, bao nhiêu năm qua, Hùng đã sống vì trách nhiệm rồi nên Vân hãy để Hùng được sống với tình yêu của anh.
Vân (Hoa Thúy) nói lời xin lỗi Quyên vì lỗi lầm năm xưa, dù không cố ý nhưng cô đã “phản bội tình bạn” của hai người. Tuy nhiên, Vân cũng thẳng thắn cho rằng, Quyên cũng cần phải xin lỗi cô vì cả Vân và Hùng đều biết chuyện Quyên tán tỉnh Quang trong quá khứ.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên đòi Vân trả lại Hùng
Sau cùng, Vân đồng ý làm theo lời của Quyên là để Hùng lựa chọn. Vân nói, nếu Hùng chọn Quyên, cô sẽ giải thoát cho Hùng. Nhưng nếu Hùng chọn Vân, cô sẽ tìm mọi cách để giữ gìn hạnh phúc, bởi vì Vân rất yêu Hùng.
Sau cuộc trò chuyện thẳng thắn đó, Quyên nhớ lại những ký ức đẹp trong quá khứ, khi cả hai còn ở Nga và còn là bạn thân thiết, Vân đã ở bên cạnh, giúp đỡ Quyên như thế nào.
Còn Vân vẫn luôn dằn vặt và đau khổ, Vân sợ rằng Hùng thực sự không yêu cô như lời Quyên nói, sợ khi nói ra mọi chuyện Hùng sẽ chọn Quyên.
Chú thích ảnh
Đối diện với Quyên...
Chú thích ảnh
... Hùng nói sẽ chứng minh tình yêu nhưng anh chưa đưa ra sự lựa chọn của mình
Trong khi Quyên và Vân đã đối diện với thực tại, thì Hùng (Chi Bảo) chưa chính thức đưa ra sự lựa chọn của mình. Hùng vẫn lo lắng cho Vân mỗi khi nghe tin cô mệt mỏi. Nhưng bên cạnh Quyên, Hùng vẫn nói lời yêu, vẫn xin lỗi và hứa sẽ chứng minh tình yêu của mình.
Chú thích ảnh
Quang và Đan gặp gỡ nhau trước khi chia tay
Ở Việt Nam, Đan quyết định chuyển nơi công tác đến một nơi xa để quên Quang. Quang (Lê Vũ Long) níu giữ Đan và cho rằng anh nên sống với thời hiện tại, để chuyện quá khứ trôi qua. Đan nói Quang không phải áy náy khi không đáp lại tình cảm vì Đan tự nguyện yêu anh và không mong chờ điều gì.
Kết thúc tập 33 Tình khúc Bạch Dương, Quyên chia tay Hùng. Trước khi rời đi, Quyên nói: “Không biết lần chia tay này mình còn gặp nhau nữa không?”. Hùng chỉ ôm Quyên, anh không trả lời câu hỏi đó…
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên trơ trẽn khuyên Vân ‘hãy để Hùng đi’

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 33: Quyên trơ trẽn khuyên Vân ‘hãy để Hùng đi’

Trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên cho rằng Vân hãy gặp Hùng và bảo Hùng lựa chọn giữa bổn phận và tình yêu thực sự. “Nếu Hùng chọn tôi, Vân sẽ để anh ấy đi chứ” -  Quyên nói.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*