‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 32: Phản ứng bất ngờ của Vân khi thấy chồng ôm ấp tình cũ

Thứ Bảy, 26/05/2018 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên tới Nga gặp Hùng trước khi sang Pháp thăm con trai. Vân tận mắt chứng kiến Hùng ôm ấp Quyên và cô có phản ứng đầy bất ngờ...
Vân (Hoa Thúy) tận mắt chứng kiến chồng ôm ấp tình cũ
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 32 phát sóng tối 25/5 với những diễn biến mới đầy kịch tính. Sau khi nói với Quang quyết định ly hôn, Quyên xách vali tới Pháp thăm con, nhưng trước khi tới Pháp, Quyên tới Nga để gặp Hùng.
Khi Hùng đưa Vân đi siêu thị, anh nhận được cuộc gọi của Quyên. Cô thông báo mình đã tới Mát-xcơ-va và hẹn gặp Hùng. Vào đúng ngày nghỉ, Hùng phải nhờ một người bạn gọi vào số máy của Vân để thông báo Hùng cần tới công ty để giải quyết công việc gấp.
Hùng để Vân đi về một mình, anh tới nơi hẹn hò Quyên. Gặp lại Hùng, Quyên hỏi anh tính thế nào nhưng Hùng trả lời rằng anh chưa tính toán gì cả. Quyên nói mình đã quyết định ly hôn Quang vì cô không thể sống giả dối mãi được. Quyên cũng nói với Hùng, cô chỉ cần có một bờ vai…
'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Hùng yêu Quyên nhưng đã là chồng của Vân 30 năm
Khẳng định mình rất yêu Quyên nhưng Hùng (Chi Bảo) cũng lưỡng lự khi nói rằng, dù sao anh với Vân cũng là vợ chồng mấy chục năm.
Để Vân ở nhà chờ đợi, Hùng đưa Quyên đi ăn tối. Vô tình một người bạn của Vân nhìn thấy Quyên và Hùng ngồi ăn với nhau nên gọi cho Vân và cho địa chỉ nhà hàng. Tới nơi, Vân sững sờ như muốn gục ngã khi thấy Hùng ôm ấp Quyên vô cùng tình tứ.
Chú thích ảnh
Vân đã tận mắt chứng kiến chồng ôm ấp Quyên tình tứ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hùng nói dối Vân là anh đi gặp khách hàng
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vân quá tuyệt vọng và đau đớn
Đưa Quyên về khách sạn rồi Hùng trở về nhà, không thấy Vân đâu, Hùng tỏ rõ sự lo lắng. Trong khi đó, Vân vô cùng đau khổ khi biết chồng nói dối cô mà tỏ ra bình thường như không hề có chuyện gì. Trở về nhà với nỗi uất ức, Vân cảm thấy khó chịu trước những cử chỉ quan tâm của chồng.
Vân quá đau khổ, nước mắt cô lúc nào cũng trực trào nhưng cô không thể nói ra việc mình vừa tận mắt chứng kiến. Sau một đêm, Vân đã có quyết định rất bất ngờ, Vân đã chủ động đến khách sạn tìm Quyên...
'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Phản ứng bất ngờ của Vân khi thấy chồng ôm ấp tình cũ
Quang (Lê Vũ Long) suýt qua đêm với Đan
Cũng trong tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang và Đan lại vô tình gặp nhau khi tham dự một hội thảo.
Nhân cơ hội hiếm có, Đan đã thổ lộ tình cảm của mình với Quang. Đan bày tỏ tình yêu và nói với Quang rằng cô không mong đợi Quang đáp lại như những gì cô dành cho anh. Đan cũng nói cô có thể chờ đợi Quang.
Trước tình cảm và sự chủ động của Đan, Quang đã có giây phút không thể cầm lòng được. Hai người ôm hôn nóng bỏng nhưng sau cùng, Quang xin lỗi vì không thể đi quá giới hạn với Đan.
'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Cảnh nóng của Quang với Đan khiến fan ‘phẫn nộ’
Kết thúc tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương để lại quá nhiều băn khoăn và sự tò mò cho khán giả. Vân sẽ nói gì với Quyên?
Hùng sẽ phải đưa ra sự lựa chọn Vân hoặc Quyên, anh sẽ chọn người cùng mình trải qua biết bao gian khó trong 30 năm, hay anh sẽ lựa chọn người tình say đắm từ quá khứ và hiện tại?
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 33 sẽ lên sóng thứ 5, ngày 31/5 trên VTV1.
'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Quyên và bài học đàn bà ngoại tình dễ ‘trắng tay’

'Tình khúc Bạch Dương' tập 32: Quyên và bài học đàn bà ngoại tình dễ ‘trắng tay’

Đến tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên không còn đáng trách vì đã ngoại tình trong phút yếu lòng, Quyên đáng thương vì suốt 30 năm, cô sống với cảm giác cô đơn, tẻ nhạt ngay trong chính ngôi nhà của mình. 
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay