'Tình khúc Bạch Dương' tập 31: Hùng ‘tự thú’ với vợ đã gặp lại người tình

Thứ Sáu, 25/05/2018 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 31, không còn cách nào khác, Hùng phải tự thú nhận chuyện anh gặp lại Quyên nhưng anh khẳng định với vợ, hai người chỉ vô tình gặp nhau và đơn thuần vì công việc.
Nhờ anh trợ lý, Hùng (Chi Bảo) đã phát hiện ra việc vợ anh đã giữ bức tranh vẽ Quyên hồi trước. Nghĩ đến tình hình sức khỏe của Vân (Hoa Thuý) hiện tại, Hùng cho rằng anh cần phải có trách nhiệm quan tâm, chăm sóc Vân.
Không còn cách nào khác, trong Tình khúc Bạch Dương tập 31 phát sóng tối 24/5, Hùng đã phải thú nhận với Vân việc anh đã gặp lại Quyên nhưng Hùng khẳng định chỉ là vì công việc.
Chú thích ảnh
Vân hỏi Hùng về bức chân dung của Quyên, Hùng tự thú nhận anh đã gặp lại người cũ
Khi Vân hỏi về bức chân dung Quyên, Hùng giải thích rằng, Quyên (Thanh Mai) vẽ trong chuyến sang công tác nhưng không lấy kịp nên nhờ anh lấy hộ. Hùng còn nói dối Vân, đây là lần đầu tiên anh thấy bức tranh.
Chú thích ảnh
Hùng khẳng định họ gặp nhau tình cờ và chỉ bàn chuyện công việc
Chú thích ảnh
Vân tin chồng nói thật
Thấy Hùng quan tâm, chăm sóc và tự nói ra chuyện đã gặp lại Quyên, Vân tin chồng. Cô nói mà như nhắn nhủ, đầy ẩn ý: “Em hiểu mà, em có trách anh đâu. Em biết có phải anh cố ý gặp lại Quyên đâu, và em cũng biết anh không bao giờ làm điều gì đó khuất tất sau lưng em. Đúng không?”.
Vân đã cảm thấy nhẹ lòng, tươi tắn trở lại khi Hùng và cô có thể thẳng thắn nói về chuyện khiến cô suy nghĩ mệt mỏi những ngày qua.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 31: Quyên ảo tưởng Hùng vì nhân tình mà bỏ vợ
Trong khi đó, Hùng vẫn đang trong tình cảnh đắn đo, lựa chọn giữa vợ với người tình. Hùng ít gọi cho Quyên, anh cũng hủy chuyến công tác Việt Nam trong kế hoạch để ở nhà chăm sóc Vân. Tuy vậy, khi Quyên gọi, Hùng vẫn khẳng định là anh rất yêu Quyên rồi xin cô cho anh thêm thời gian.
Ở Việt Nam, Quyên chán nản khi phải chờ đợi Hùng quá lâu. Cô cũng không thể chịu đựng việc Hùng không dành thời gian gọi điện nói chuyện, hỏi thăm cô. Nhất là khi biết, Hùng không có tên trong chuyến công tác Việt Nam, Quyên càng thất vọng và không biết mình phải chờ đợi Hùng đến khi nào.
Chú thích ảnh
Quyên thú nhận cuộc sống của mình nhạt nhẽo vì không có được tình yêu, sự quan tâm của Quang (Lê Vũ Long)
Trò chuyện với người bạn thân, Quyên thú nhận cuộc sống của cô nhạt nhẽo, cô đơn. Quyên có cuộc sống đủ đầy, thành công nhưng khát khao được yêu thương và chỉ cảm nhận mình được yêu khi ở bên Hùng.
Nghe bạn phân tích rằng rất có thể, Hùng chỉ vì muốn chinh phục mà đến với Quyên, chứ anh sẽ không bỏ vợ con để đến với cô, Quyên càng thêm đau khổ.
Chú thích ảnh
Sự thật thì Hùng có yêu Quyên hay chỉ là phút chếnh choáng yêu đương tạm thời? Anh sẽ lựa chọn gia đình hay là giữ lời hứa quay trở lại với Quyên?
Tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ lên sóng tối nay (25/5) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 31: Quyên ảo tưởng Hùng vì nhân tình mà bỏ vợ

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 31: Quyên ảo tưởng Hùng vì nhân tình mà bỏ vợ

Trong tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương, cô bạn thân cho rằng Quyên đang ảo tưởng chuyện Hùng sẽ vì yêu mà bỏ vợ, bỏ con để đến với Quyên.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay