‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 30: Cuộc 'tình tay tư' chưa có lối thoát

Thứ Bảy, 19/05/2018 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 30 phim Tình khúc Bạch Dương, chuyện tình của Quyên với Quang, Hùng với Vân vẫn chưa có lối thoát. Đan khuyên Quyên nên giải thoát cho Quang nếu không còn yêu, trong khi Vân cũng không dám níu kéo Hùng vì luôn ám ảnh mình là người thứ ba.
Bi kịch đến với cuộc tình tay tư trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 30 phát sóng vào tối 18/5, sau 30 năm, Quyên muốn ly hôn Quang để quay lại với Hùng, Quang thừa nhận thất bại, sống không hạnh phúc, Vân và Hùng day dứt giữa tình yêu - trách nhiệm...
Quyên ký đơn ly hôn, nói với Hùng “em chỉ cần anh là đủ”
Vẫn chưa thể thống nhất quan điểm chuyện ly hôn hay không, vợ chồng Quang và Quyên tiếp tục có những ngày tháng rất căng thẳng. Khuyên vợ suy nghĩ lại nhưng không được, khi trò chuyện với anh bạn cùng học ở Nga, Quang (Lê Vũ Long) tâm sự với bạn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Quang thừa nhận những năm qua anh sống vì cái vỏ bọc chứ không vui vẻ gì và thừa nhận mình đã thất bại.
Chú thích ảnh
Quang thừa nhận cuộc sống của anh không hạnh phúc
Lúc đó, Đan (Huyền Lizzie) lại vô tình đi ngang qua rồi nghe được hết những tâm sự của Quang, cô đưa Quang về nhà. Khi ra mở cửa cho chồng, thấy Quang ngã vào người Đan, Quyên hiểu lầm là họ ôm nhau trước cổng. Không nói hay nghe Đan giải thích, Quyên dành cho Đan cái tát trời giáng rồi đi vào.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 30: Vân suy nghĩ quá nhiều nên đổ bệnh phải nhập viện
Hôm sau, Quyên (Thanh Mai) đến nơi làm việc của Đan để nói rằng, cái tát buổi tối hôm trước không phải vì cô ghen tuông, mà bởi vì Quyên không chấp nhận được hai người ôm ấp nhau trước cửa nhà khi cô và Quang còn chưa chính thức ly hôn.
Đáp lại, Đan không giải thích điều gì, cô chỉ khuyên Quyên nên giải thoát cho Quang nếu không còn yêu “vì anh ấy đã quá đau khổ rồi”.
Chú thích ảnh
Quyên giải thích cô tát Đan không phải vì ghen
Chú thích ảnh
Đan khuyên Quyên nên giải thoát cho Quang vì anh ấy đã quá đau khổ
Trong lúc buồn chuyện hôn nhân với Quang, Quyên gọi cho Hùng để nói rằng cô rất cần anh lúc này, Quyên thông báo với Hùng rằng cô đã ký đơn ly hôn rồi khẳng định: “Em chỉ cần có mình anh là đủ”.
Hùng không ngại ngần đáp lại lời Quyên rằng: “Anh sẽ luôn ở bên em”.
Hùng giật mình khi biết lý do Vân ốm đau bất thường
Trong lúc Hùng (Chi Bảo) hứa hẹn sớm trở lại với người tình thì cũng là lúc Vân phải đối diện với những ngày tháng vô cùng khổ đau, dằn vặt. Biết chuyện chồng qua lại với Quyên nhưng Vân không thể thẳng thắn nói ra mọi chuyện với Hùng.
Nhiều lần Vân khéo léo hỏi chồng nhưng Hùng không thừa nhận, anh chỉ ậm ừ cho qua và luôn khẳng định coi trọng gia đình. Vân sợ nói ra rồi Hùng sẽ thừa nhận, cô cũng không dám nói rằng cô yêu thương Hùng nhiều như thế nào. Bởi Vân luôn cho rằng, chính cô là người thứ ba, xen vào cuộc tình của Hùng với Quyên năm xưa.
'Tình khúc Bạch Dương' tập 30: Vân ám ảnh quá khứ, lo sợ mất Hùng
Những ý nghĩ đó khiến Vân (Hoa Thúy) dằn vặt đến khổ sở, và rồi suốt ba mươi năm qua, dù đã cùng Hùng trải qua biết bao nhiêu gian khổ, có lúc cận kề cái chết… nhưng nay Vân vẫn không chắc chắn tình cảm Hùng dành cho cô có phải tình yêu.
Vân muốn giữ gia đình cho Diệu Anh, nên khi con gái hỏi mẹ có hạnh phúc? Vân đã khẳng định rằng Hùng rất tốt và cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Sự thật là việc chịu đựng nỗi đau chỉ một mình đã khiến Vân luôn ở trong tình trạng mệt mỏi, buồn chán, căng thẳng, cô bỏ ăn rồi bị chảy máu dạ dày và phải nhập viện.
Chú thích ảnh
Hùng đã hiểu thời gian qua Vân buồn vì đã biết anh về Việt Nam tìm Quyên
Lời khuyên của cô giáo Anna đã khiến Hùng băn khoăn suy nghĩ, dù Vân không nói, có lẽ anh đã nhận ra cô đang đau khổ vì điều gì. Cộng thêm việc khi trở về nhà lấy quần áo cho Vân, Hùng phát hiện bức tranh vẽ Quyên đang được để trong tủ quần áo.
Đối diện với sự thật, Hùng sẽ nhận ra mình đã sai lầm khi bỏ Vân cô đơn một mình suốt thời gian qua rồi quay trở lại? Hay, Hùng sẽ thực hiện lời hứa với Quyên là “anh sẽ luôn ở bên em”?
Tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 24/5 trên kênh VTV1.
Ngoại tình, đòi bỏ chồng, Quyên đang bị ghét nhất phim 'Tình khúc Bạch Dương'

Ngoại tình, đòi bỏ chồng, Quyên đang bị ghét nhất phim 'Tình khúc Bạch Dương'

Ngoại tình với Hùng, nhất quyết đòi ly dị Quang, Quyên đang trở thành nhân vật bị ghét nhất phim Tình khúc Bạch Dương.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay