Tính cách ngọt ngào của Jimin BTS được thừa hưởng từ ai trong gia đình?

Thứ Sáu, 29/05/2020 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ của Jimin BTS đều biết rằng anh rất ngọt ngào và chu đáo đối với gia đình, người hâm mộ và các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, tính cách chu đáo và chân thực này chẳng ở đâu xa, nếu chúng ta nhìn vào sự tương tác và mối quan hệ anh với gia đình, bạn sẽ có thể thấy anh ấy có được tính cách yêu thương từ đâu.
Những tác phẩm nghệ thuật ra đời từ đôi tay của Jimin BTS, đẹp không thể tin nổi

Những tác phẩm nghệ thuật ra đời từ đôi tay của Jimin BTS, đẹp không thể tin nổi

Jimin của BTS là một nghệ sĩ thực thụ với kỹ năng trình diễn và giọng hát của mình song chàng trai đáng yêu này còn có đôi tay “vàng” và đã cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đẹp mê hồn.
Đây là cuộc nói chuyện điện thoại của Jimin với cha mình và cuộc trò chuyện của họ không phải là điển hình ở Hàn Quốc.
Cha con Jimin nói chuyện với nhau bằng một giọng ngọt ngào khi cha anh hỏi anh có chút rong biển nào không trong khi Jimin bảo cha anh hãy tự chăm sóc bản thân và ăn uống tốt.
Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, Jimin được nhìn thấy đang mỉm cười vì cha anh sẽ gửi thêm rong biển cho anh.
Trong một cuộc phỏng vấn những người thân quen của Jimin và gia đình, họ nói về những cuộc gặp gỡ của họ với gia đình Park.
Cha Jimin là người cha như thế nào? Một người thân tiết lộ: “Ông là một người thực sự tốt, luôn khiêm tốn mặc dù con trai ông là một ngôi sao thế giới. Mỗi bữa trưa ông ăn uống rất đơn giản. Tôi nghe nói rằng ông lặng lẽ làm rất nhiều việc tốt”.
“Bà có hay nghe tin về Jimin không?” – một người gần gũi với gia đình Jimin được hỏi.
“Thỉnh thoảng tôi nghe tin về Jimin. Khi cậu ấy đến thăm Busan, tôi nghe nói rằng cậu vẫn gặp gỡ những người bạn cũ của mình và có mối quan hệ tuyệt vời với họ”.
Jimin là đứa trẻ nào?
“Khi còn nhỏ, Jimin là một đứa trẻ rất trầm tính. Nhưng khi có những sự kiện lớn ở trường, cậu ấy sẽ thể hiện kỹ năng của mình trên sân khấu”.
BTS, Jimin, Jimin tính cách ngọt ngào, Suga, Jungkook, August D
Bố mẹ Jimin như thế nào?
Từ những gì tôi biết, cha Jimin sẽ không chỉ đưa Jimin mà cả bạn bè của cậu ấy đi dã ngoại và là một người cha thực sự ngọt ngào, đáng yêu. Tôi nghĩ vì điều này mà Jimin đã có thể trở thành một nhân vật có ảnh hưởng như vậy.
Trong clip này, bạn có thể nghe thấy Jimin qua điện thoại với mẹ.
Jimin: Vâng thưa mẹ. Con sẽ trở lại tốt. Con đang ở sân bay. Vâng, mẹ ngon miệng ạ.
Cách cư xử ngọt ngào và đáng yêu mà Jimin nói với mẹ cũng cho thấy tình yêu anh đã nhận được từ gia đình mình.
Trong những lá thư gửi cho cha mẹ và anh trai của mình, Jimin viết:”Gửi tới _____ của tôi, những người tôi yêu nhất trên thế giới này”.
Cha Jimin thường gửi hoa cho con trai mỗi năm vào dịp sinh nhật anh! Đoạn clip dưới đây cho thấy những bông hoa anh nhận được từ cha mình vào năm 2016-2018.
Bố Jimin thậm chí đã viết một lá thư bằng tiếng Anh và cho thấy ông yêu con trai mình nhiều như thế nào.
Hàn Quốc có nền văn hóa với cấu trúc gia đình khá cứng nhắc, khi con cái và cha mẹ, đặc biệt là những người cha, không thân thiết với nhau.
BTS, Jimin, Jimin tính cách ngọt ngào, Suga, Jungkook, August D
Tuy nhiên, Jimin và cha dường như có một mối quan hệ siêu gần gũi, yêu thương và điều này thực sự tỏa sáng trong tính cách của Jimin. Cảm ơn cha Jimin vì đã nuôi dạy một chàng trai trẻ đáng trân trọng và tốt bụng như vậy!
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay