Tiếng sét trong mưa: Khải Duy và con trai chạm mặt con riêng của Thị Bình

Thứ Bảy, 05/10/2019 19:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer Tiếng sét trong mưa, cậu Ba Khải Duy bất ngờ chạm mặt với Phượng - con riêng của Thị Bình.
Tiếng sét trong mưa: Mặt Hai Sáng bị một vết sẹo dài, người nào đã ra tay?

Tiếng sét trong mưa: Mặt Hai Sáng bị một vết sẹo dài, người nào đã ra tay?

Tiếng sét trong mưa: Mới đây, đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh về Hai Sáng trong phim Tiếng sét trong mưa với lời bình luận: Chắc mọi người mong đến ngày này lắm phải không? Cái ác phải trả giá!
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 30 lúc 20h tối thứ Bảy 5/10 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 
Trong Tiếng sét trong mưa , Thị Bình (Nhật Kim Anh), sau khi nhảy xuống sông tự tử đã được ông Quý (NSƯT Thanh Nam) cứu sống và sống an phận sống ở vùng quê nghèo. Phượng (Oanh Kiều) chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa...  
Tuy nhiên, trái tim của Bình vẫn một lòng hướng về cậu Ba Khải Duy. Thị Bình nói với con gái rằng hoa lài không chỉ là mùi hương mà còn bao biến cố. 
Còn ông Quý (NSƯT Thanh Nam), chồng của Thị Bình kể với con gái rằng "ghen với cậu ba vô hình suốt hơn 20 năm qua"...
Tiếng sét trong mưa tập 30, Tiếng sét trong mưa, Thị Bình, Nhật Kim Anh, tiếng sét trong mưa, Thvl1, tieng set trong mua tap 30, tieng set trong mua, THVL1, thvl1
Thị Bình 24 năm sau
Tiếng sét trong mưa tập 30, Tiếng sét trong mưa, Thị Bình, Nhật Kim Anh, tiếng sét trong mưa, Thvl1, tieng set trong mua tap 30, tieng set trong mua, THVL1, thvl1
 Phượng - con gái của Bình và ông Quý

Về phía Khải Duy, cuộc sống gia đình dường như không mấy vui vẻ, nhất là trong bữa ăn, cậu Ba hiện tại cứng rắn, liên tục cáu gắt với vợ và con trai.
Ngoài ra, trong một diễn biến khác, Phượng - con gái Thị Bình không may bị tên cai đồn điền giở trò sàm sỡ. Rất may lúc đó Hai Bình (Quốc Huy) và Khải Duy đã có mặt cứu. Khải Duy nhìn chằm chằm vào Phượng và thấy hình bóng Thị Bình trong đó.  
Liệu cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) có biết được thân phận thật sự của Phượng?  
Đón xem các tập tiếp theo của phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 
Vì sao Tiếng sét trong mưa gây sốt?
Chuyển thể gián tiếp từ vở kịch nói kinh điển Lôi vũ (1933) của Tào Ngu, phim truyền hình Tiếng sét trong mưa (kịch bản: Phạm Hạ Thu, đạo diễn: Nguyễn Phương Điền, 54 tập trên THVL1) đang tạo nên một cơn sốt đặc biệt với khán giả phía Nam.
Đưa bối cảnh còn đậm chất phong kiến ở Trung Quốc vào câu chuyện thời phong kiến - thực dân tại Nam Bộ ở Việt Nam là việc rất khó và cũng rất đáng khích lệ. Để rồi, cả đạo diễn và ê-kíp đều khá thành công với lựa chọn của mình.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*