'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 24: Sắp ly hôn vì 'tiểu tam', Nhi lại phát hiện có bầu

Thứ Ba, 11/02/2020 14:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 24, Nhi (Kiều Khanh) phát hiện có bầu khi chuẩn bị ly hôn chồng - Huy (Khôi Trần). Cùng lúc, "tiểu tam" cũng chính là người yêu cũ của Huy ra sức phá đám hôn nhân của Huy và Nhi.
Tiệm ăn dì ghẻ: Minh gây sự với mọi người, Nhi bị áp lực chuyện sinh con nối dõi

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh gây sự với mọi người, Nhi bị áp lực chuyện sinh con nối dõi

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh nóng tính gây sự với tất cả những người xung quanh sau khi ra tù nhưng lại cố gắng lấy lòng con gái. Trong khi đó, Nhi liên tục bị mẹ chồng gây áp lực chuyện phải sinh con nối dõi.
 
>> Link xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 24 lúc 21h30 thứ Ba 11/2 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ trên VTV Giải trí
 
Tiệm ăn dì ghẻ đã phát sóng hơn 20 tập, diễn biến phim ngày càng kịch tính. Cả ba cô gái của nhóm Bống Bang là Ngọc, Nhi và Kim đều đang phải đối diện với những vướng mắc khó tháo gỡ trong chuyện tình yêu, hôn nhân. 
Chuyện hôn nhân của Nhi đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ, nhất là khi Nhi (Kiều Khanh) tận mắt chứng kiến chồng - Huy (Khôi Trần) ngủ với người yêu cũ trong Tiệm ăn dì ghẻ tập 21. Nhi và Huy vẫn còn yêu nhau nhưng hai người khó có thể hàn gắn khi mẹ của Huy đang cố tìm mọi cách để ép con trai phải ly hôn.
Chưa kể, trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Tiệm ăn dì ghẻ, "tiểu tam" Linh trơ trẽn tìm tới nơi làm việc của Huy và Nhi để gây sự với Nhi. "Ủa, chị làm gì ở đây vậy? Đây là công ty của chồng tôi, sắp ly hôn rồi, làm ơn buông tha cho chồng tôi được không" - Linh nói ngay khi vừa mới gặp Nhi.
Chú thích ảnh
Nhi đã tránh né, không tranh cãi nhưng cô gái kia vẫn lấn tới. Nhi liền đáp trả: "Nè, cô nói chuyện không thấy mắc cười hả, chừng nào làm vợ chính thức đi hãy nói. Hiện giờ, trên pháp lý, anh Huy và tôi vẫn còn là vợ chồng đó".
Linh trơ tráo: "Không lâu nữa đâu chị ơi, hai người sắp ly hôn rồi, cô đừng cố gắng để anh ấy thay đổi quyết định. Mẹ chồng của tôi nói khi nào hai người ly hôn là chúng tôi tới với nhau liền đó chị".
Chú thích ảnh
Ngay cả khi Nhi khẳng định cô không quan tâm tới Huy sau khi ly hôn, cô nàng "tiểu tam" vẫn chưa chịu buông tha Nhỉ: "Đừng có nói xạo, chị mà không ghen tôi đi bằng đầu. Chị dám nhìn thẳng vào mắt tôi không?". 
Chú thích ảnh
Khi còn chưa hết chán ngán trước phản ứng của cô nàng "tiểu tam" thì Nhi bất ngờ phát hiện mình đã có bầu. Huy và Nhi sẽ hàn gắn hay Nhi vẫn quyết định sẽ ly hôn?
Chuyện tình tay ba của Ngọc (Dương Cẩm Lynh), Thắng (Huỳnh Anh) và Cúc (Hồng Loan) cũng chưa đi đến hồi kết. Sau khi tuyên bố chia tay, Cúc vẫn tìm mọi cách hàn gắn nhưng Thắng tìm mọi cách cự tuyệt.
Chú thích ảnh
Trong Tiệm ăn dì ghẻ tập 24, Thắng thẳng thắn rằng anh không muốn Cúc can thiệp quá nhiều vào công việc của mình. Cúc giải thích những việc mình làm đều vì muốn tốt cho Thắng, tuy nhiên, Thẳng tuyên bố rằng nếu Cúc cứ tiếp tục như vậy anh sẽ không để cô làm ở vị trí cũ. 
Chú thích ảnh
Cùng thời điểm này, Ngọc nhất quyết không trở lại khách sạn của Thắng làm việc. Cô có dự định mở lại quán Tiệm ăn Dì Ghẻ. 
Trong khi đó, Tân đối diện với hiện thực là ông bà ngoại của bé Ben trở lại tìm và muốn nhận bé về nuôi. Ông bà ngoại Ben cho rằng Tân đang độc thân không có người phụ nữ bên cạnh sẽ khó chăm sóc tốt cho một đứa trẻ.
Tân đành phải nói dối rằng mình có bạn gái sắp cưới. Tân đến gặp nhóm Bống Bang và nhờ Kim đóng làm bạn gái, cầu hôn Kim làm vợ mình để qua mặt ông bà ngoại bé Ben. Sự thực Tân cũng yêu và muốn lấy Kim làm vợ nhưng thuyết phục bằng cách nào thì Kim vẫn từ chối.
Chú thích ảnh
Bé Ben là con của một cô gái làm nghề mại dâm mà Tân gặp trong một lần đi điều tra đường dây bán dâm để viết báo. Thời gian cô gái này mang thai đã bị bố mẹ xua đuổi. Cô sinh con, gửi trong trại trẻ mồ côi rồi qua đời. Khi Ben được 1 tuổi thì Tân nhận bé về nuôi...
Các thành viên của nhóm Bống Bang sẽ giải quyết những rắc rối của mình như thế nào? Đón xem phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 24 phát sóng lúc 21h30 thứ Ba (11/2) trên VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO