Theo sát nút Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu đang có 'cuộc đua kì thú' trên top trending

Thứ Bảy, 15/05/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ sau một đêm ra mắt có triệu lượt view và sau một ngày ra mắt, MV đang gây "sốt" của Đen Vâu: Trốn tìm đang ở Top 2 những ca khúc thịnh hành nhất tại Việt Nam hiện nay.
Đen Vâu và nhóm MTV trong ‘Trốn tìm’: Cú bắt tay hoài niệm khiến bao người thổn thức

Đen Vâu và nhóm MTV trong ‘Trốn tìm’: Cú bắt tay hoài niệm khiến bao người thổn thức

Đen Vâu và nhóm MTV kết hợp trong MV “Trốn tìm” với giai điệu bị ảnh hưởng từ những năm 90 nhưng từng câu hát như cứa vào nỗi niềm của bao người để họ tìm thấy sự đồng cảm trong đó.
Điều đó cũng có nghĩa, đang có một "cuộc đua kì thú" diễn ra giữa hai sản phẩm đứng ở vị trí số 1 và số 2 trên Top trending: Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP và Trốn tìm của Đen Vâu.
Hiện tại, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP vẫn nắm giữ vị trí số 1 tại Youtube với 69 triệu lượt xem sau 2 tuần lên sóng. Tuy nhiên, nếu cứ sau một ngày mà có đến 3 triệu lượt xem thì Trốn tìm của Đen Vâu (hiện tại là 6,3 triệu view sau 2 ngày ra mắt) cũng sẽ là một "đối thủ" đáng "gờm" với Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP. Nhất là với sản phẩm mới này, Đen Vâu đang ghi điểm với người hâm mộ. 
MV "Trốn tìm" được thực hiện hết sức giản dị, nhưng lại bao quát được cả một chặng đường dài của đời người, từ thời thơ bé đến khi trưởng thành, tình yêu cũng theo suốt cả một quá trình ấy, biến chuyển với nhiều xúc cảm.
Để kể về trò chơi trốn tìm, về tuổi thơ, về sự khơi gợi lại kí ức trong mỗi người, việc Đen Vâu chọn kết hợp với nhóm MTV quả là xuất sắc bởi MTV đã là cả một "bầu trời kỉ niệm" với những thế hệ 7-8X. Chưa kể đến cách làm nhạc trong Trốn tìm, chỉ với âm thanh của tiếng đàn guitar và tiếng kèn harmonica thôi là đủ gọi cả miền kí ức ùa về trong tiềm thức của nhiều người.
MV "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng 
Những câu hát rất "chất" của Trốn tìm cũng được khán giả yêu thích chụp lại, ghi lại, và nhớ.
Những điểm cộng ấy khiến cho MV gây "nghiện" với người nghe, nghe một lần rồi lại muốn nghe thêm lần nữa. Và cứ thế, vô tình không phải là fan của Đen Vâu, cũng dễ... cày view cho anh.
Thậm chí, fan cứng của Sơn Tùng cũng vẫn vào nghe Trốn tìm cho thấy sức hút của Đen Vâu có độ phủ sóng khá rộng.
Có lẽ với ca từ đi vào lòng người một cách giản dị như vậy nên Trốn tìm đang trở thành "hot trend" trong danh sách những MV thịnh hành hiện nay.
Theo sát nút Sơn Tùng M-TP Đen Vâu đang có cuộc đua kì thú trên top trending, Đen Vâu đang có cuộc đua kì thú trên top trending, Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP
Tuy nhiên, như fan của Đen Vâu trả lời thì nhạc của anh là thứ nhạc để chill nên cứ chill thôi
Các nghệ sĩ từ bậc cha chú đến anh chị đồng nghiệp đều vào cho Đen Vâu một "like" cùng với những lời khen, một sự động viên lớn dành cho anh.
Và có cả những lời khuyên hết sức chi tiết như của đạo diễn Nguyễn Quang Vinh: "Ca khúc và ca từ rất tốt vì đời, vì chạm sâu vào cảm xúc. Nhưng cũng vì Đen có những ca khúc đời như thế nên đòi hỏi cách dàn dựng, cách tổ chức cảnh, diễn phải đời nữa. Về tương lai gần còn phải đổi tông. Vì nếu đặt bên nhau các ca khúc đã làm thấy không mấy khác...".
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay