Thêm lý do khiến khán giả 'phát cuồng' vì phim ngoại tình 'Thế giới hôn nhân'

Thứ Sáu, 24/04/2020 22:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có rất nhiều bộ phim phản ánh đề tài ngoại tình, vì sao The World of the Married - Thế giới hôn nhân lại lôi cuốn người xem, tranh luận và lập kỷ lục rating như vậy?
5 nhân vật đáng ghét nhất trong 'Thế giới hôn nhân'

5 nhân vật đáng ghét nhất trong 'Thế giới hôn nhân'

Bên cạnh hai nhân vật gây sóng gió là Yeo Da Kyung (Han So Hee) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon), The World of the Married - Thế giới hôn nhân còn có khá nhiều nhân vật bị khán giả cho là đáng ghét.
Diễn biến "Thế giới hôn nhân" nhanh và khó đoán
Kể từ khi ra mắt, mỗi tập phim Thế giới hôn nhân đều có những cú plot twist (cốt truyện xoắn). Ngay tập mở màn đã mở ra hành trình Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) phát hiện và tìm kiếm ai là tình nhân của chồng mình Lee Tae Oh.
Chú thích ảnh
Biết mình bị phản bội, Sun Woo lên kế hoạch trả thù chồng
Khá bất ngờ, tình nhân của Tae Oh là Yeo Da Kyung (Han So Hee) đã được tiết lộ trong tập phim thứ hai. Và chỉ đến tập 6 Thế giới hôn nhân, hai nhân vật chính Tae Oh và Sun Woo đã chính thức "đường ai nấy đi".
Chú thích ảnh
Khi khán giả chờ đợi, người chồng xấu xa sẽ không có được kết cục tốt đẹp thì trong Thế giới hôn nhân tập 7, ê-kíp sản xuất phim đã để Tae Oh trở lại. Anh ta không thất bại thảm hại mà trái lại rất thành công về sự nghiệp, thậm chí có gia đình hạnh phúc với “tiểu tam” sau khi ly hôn Sun Woo được 2 năm.
Diễn biến phim nhanh, kịch tính và khó đoán là yếu tố tạo bất ngờ, cuốn người xem qua mỗi tập phim Thế giới hôn nhân.
Nữ chính Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) trả thù tàn bạo
Trái với những nhân vật ủy mị, bị tình cảm chi phối từng xuất hiện trên màn ảnh, Ji Sun Woo chủ động, lí trí và biết mình cần phải làm gì khi đối diện với những biến cố. Sun Woo không ngồi yên chịu trận mà thẳng tay trừng trị những người làm tổn thương mình.
Chú thích ảnh
Ngủ với Je Hyuk để Tae Oh nếm trải cảm giác bị phản bội
Sun Woo bị phản bội, tổn thương và cô lập bởi những người cô tin tưởng nhất. Nhưng ngay sau đó, cô có kế hoạch trả thù sáng suốt và có thể nói là hơi tàn nhẫn. Sun Woo thuê bệnh nhân theo dõi chồng để thu thập bằng chứng ngoại tình. Cô cũng cho Tae Oh nếm trải cảm giác bị phản bội bằng cách ngủ với bạn thân của chồng. Sun Woo cũng sẵn sàng gây sự để Tae Oh đánh đập mình tàn nhẫn ngay trước mặt con trai để giành quyền nuôi con.
Có thể những việc Sun Woo làm không hoàn toàn đúng, nhưng điều đáng ngưỡng mộ là cô đã dám chiến đấu, đối diện với sự thật thay vì khóc lóc, buồn bã. Và việc Sun Woo chủ động lấy lại toàn bộ mọi thứ từ người chồng phản bội là điều đáng được ủng hộ.
Chú thích ảnh
Sun Woo tới tận nhà Da Kyung cùng Tae Oh để phơi bày chuyện ngoại tình
Chú thích ảnh
Một trong những phân cảnh đáng nhớ liên quan đến Sun Woo là khi cô phơi bày chuyện ngoại tình và mang thai của Da Kyung trước mặt bố mẹ cô. Điều đó đã được thực hiện một cách rất tàn nhẫn nhưng cũng khiến người xem thỏa mãn sau khi chứng kiến những đau khổ Sun Woo phải chịu đựng.
Phân cảnh Sun Woo nói với mẹ chồng về chuyện Tae Oh ngoại tình cũng chứng tỏ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt của nhân vật chính. Mẹ của Tae Oh biện minh cho sai lầm của con trai là do Sun Woo quá hoàn hảo và cầu xin con dâu tha thứ. Thay vì động viên mẹ chồng, Sun Woo đã thẳng thắn nói rằng, cô muốn bà sống để chứng kiến mình hành hạ Tae Oh như thế nào.
Nhiều nhân vật đáng ghét
Thay vì xây dựng những nhân vật lương thiện, tốt bụng, ủng hộ Sun Woo trong “cuộc chiến” với Lee Tae Oh thì Thế giới hôn nhân lại có những nhân vật xấu xa, thậm chí hơn cả nhân vật chính. Đáng nói là những nhân vật này làm điều xấu nhưng không hề có sự hối hận hay thay đổi, cho đến tập 8 phim Thế giới hôn nhân.
Chú thích ảnh
Tae Oh không ăn năn gì sau khi phản bội vợ
Lee Tae Oh (Park Hae Joon) nói không có ý định lừa dối vợ, không có ý định từ bỏ gia đình và biện bộ mình yêu Da Kyung thì có gì sai. Sau khi ly hôn, anh ta không ăn năn, hối lỗi mà sống vui vẻ, hạnh phúc khi kết hôn với Da Kyung. Và hiện tại, anh ta quay trở lại theo dõi và can thiệp vào chuyện riêng tư của vợ cũ.
Chú thích ảnh
Da Kyung không áy náy khi là người thứ ba
Trong khi đó, Yeo Da Kyung (Han So Hee) và gia đình cô cũng sống rất vui vẻ. Da Kyung làm tan vỡ một gia đình nhưng lại đổ lỗi lầm cho Sun Wo.
Chú thích ảnh
Bố mẹ của Da Kyung ủng hộ con gái tranh giành người đàn ông đã có gia đình
Bố mẹ của Da Kyung cũng không thấy rằng con mình sai trái. Thậm chí họ giúp Da Kyung và Tae Oh để phá hủy sự nghiệp và cô lập Sun Woo trong thành phố Gosan.
Bạn đồng nghiệp phản bội Sun Woo
Bạn bè của Sun Woo thì sao? Cô bạn đồng nghiệp Seol Myung Sook (Chae Gook Hee) tiếp tay cho Tae Oh ngoại tình và khi có cơ hội liền giành chức viện phó.
Chú thích ảnh
Je Hyuk thì lăng nhăng và cơ hội, còn vợ anh ta - Ye Rim tốt bụng nhưng yếu đuối
Hàng xóm Son Je Hyuk (Kim Young Min) lợi dụng Sun Woo để thỏa mãn bản năng của đàn ông. Còn vợ anh ta Ko Ye Rim (Park Sun Young) thì tốt bụng nhưng quá hiền lành và yếu đuối. 
Chú thích ảnh
Con trai cũng không đứng về phía Sun Woo
Ngay cả con trai của Sun Woo là Lee Joon Young (Jeon Jin Seo) cũng không đứng về phía mẹ. Dù chứng kiến bố phản bội nhưng Joon Young chọn sống chung với bố và Da Kyung. Sau khi chứng kiến bố đánh mẹ tàn nhẫn, Joon Young mới sống yên ổn với mẹ được 2 năm. Khi Tae Oh trở lại với vài lời giải thích ngọt ngào, Joon Young lại đứng về phía bố.  
Chú thích ảnh
Sun Woo vẫn trên hành trình tìm lại sự yên bình...
Chú thích ảnh
... và hạnh phúc
Sun Woo muốn có cuộc sống yên bình nhưng cả chồng cũ của cô Tae Oh cùng những người xung quanh luôn tìm cách gây sự. Tiếp tục cuộc chiến với chồng cũ, với vợ mới của anh ta và thậm chí cả gia đình Da Kyung, cùng những người cơ hội xung quanh… là việc Sun Woo phải làm. 
Đó là một hành trình dài, gian nan và mệt mỏi nhưng cũng hứa hẹn những điều đáng mong đợi với khán giả xem Thế giới hôn nhân.
Sun Woo sẽ làm gì trên hành trình tìm lại bình yên và hạnh phúc cho mình? Đón xem tập 9 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Sáu (ngày 24/4) trên đài jTBC.
Bảo Anh (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay