'Thế giới hôn nhân': 'Tiểu tam' Da Kyung đáng ghét hay đáng thương?

Thứ Sáu, 24/04/2020 22:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân, Da Kyung là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Tae Oh và Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) nhưng nhiều khán giả cho rằng, nhân vật này đáng thương hơn đáng ghét.
'Thế giới hôn nhân': Tae Oh muốn nuôi con, tìm mọi cách đuổi Sun Woo khỏi thành phố

'Thế giới hôn nhân': Tae Oh muốn nuôi con, tìm mọi cách đuổi Sun Woo khỏi thành phố

The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 8: Cuộc sống của Sun Woo gặp quá nhiều rắc rối từ khi chồng cũ quay trở về. Tae Oh muốn nuôi con trai và đuổi Sun Woo khỏi thành phố Gosan.
"Tiểu tam" chiến thắng…
Yeo Da Kyung (Han So Hee) trong Thế giới hôn nhân là một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp và thông minh nhưng lại chấp nhận là người thứ ba, yêu Lee Tae Oh (Park Hae Joon) khi anh ta đã có gia đình. Cũng bởi quá yêu và tin Tae Oh nên Da Kyung không ngại ngần hay sợ hãi điều gì.
Chú thích ảnh
Da Kyung cố tình để thỏi son của mình vào túi áo khoác của Tae Oh
Chính Da Kyung chủ động tới bệnh viện và đặt lịch yêu cầu bác sĩ Sun Woo khám bệnh. Khi bác sĩ hỏi về đời sống tình dục, Da Kyung không ngại tiết lộ việc mình là người thứ ba: "Người yêu tôi đã có gia đình. Chúng tôi gặp nhau 3 lần một tuần. Anh ấy không hạnh phúc khi sống chung với vợ. Anh ấy nói hôn nhân chỉ là vỏ bọc. Vợ anh ấy không biết gì về mối quan hệ này".
Chú thích ảnh
Sự thật thì lúc này Sun Woo đã biết Da Kyung là người tình của chồng. Chỉ Da Kyung hồn nhiên, coi thường vợ của Tae Oh. Cho tới khi nhận thông tin mình có thai từ Sun Woo, cô nàng "tiểu tam" mới hoang mang, lo lắng.
Chú thích ảnh
Da Kyung tin vào tình yêu của Tae Oh
Da Kyung dự định bỏ đứa bé vì cô chưa chuẩn bị cho việc kết hôn. Cô khẳng định mình sẽ không dùng đứa bé để níu giữ Tae Oh và giữ niềm tin vào tình yêu của gã chồng phản bội. Da Kyung tin rằng Tae Oh sẽ ly hôn vợ sau 2 tháng.
Chú thích ảnh
Cô tự tin khoe điều này khi gặp Sun Woo tại trung tâm thương mại nhưng lại bối rối khi nhận được câu hỏi: "Cô tin người đàn ông đã phản bội vợ anh ta sao?". Sau vài phút trấn tĩnh, Da Kyung khoe: "Chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm, anh ấy vẫn đang yêu tôi lắm. Mối quan hệ của chúng tôi không phải thứ gì nhỏ bé đâu. Tôi tin anh ấy. Nếu không tự tin, chúng tôi đã chẳng tiến xa được thế này".
Da Kyung tin người yêu tới mức mù quáng và thản nhiên đổ lỗi cho Sun Woo không chịu ly hôn. Cô nàng kể với cô bạn hàng xóm Min Hyun Seo (Sim Eun Woo) rằng: "Bạn trai tôi đã có gia đình. Anh ấy nói muốn ly hôn sớm nhất có thể. Anh ấy không thể chịu đựng nổi cô ta. nhưng vấn đề là vợ anh ta trơ tráo để tiếp tục cuộc hôn nhân dù có phát hiện ra chồng mình ngoại tình".
Chú thích ảnh
Tae Oh đã không có quyền lựa chọn vì Sun Woo là người quyết định ly hôn
Sự thật thì Tae Oh đã không có quyền lựa chọn. Anh ta ngoại tình nhưng chưa từng có ý định ly hôn Sun Woo và chưa bao giờ có ý định từ bỏ gia đình của mình. Biết Tae Oh ngoại tình và dối trá, Sun Woo đã chuẩn bị mọi thứ cho việc ly hôn. Vạch trần mối quan hệ của Tae Oh và Da Kyung là điều cuối cùng Sun Woo thực hiện trong kế hoạch đó.
Ngay cả lúc Tae Oh bị vợ đuổi khỏi nhà với hai bàn tay trắng, Da Kyung vẫn sống chết bảo vệ tình yêu của mình. "Em có thể từ bỏ mọi thứ: bố mẹ em và những thứ em có nhờ bố. Giờ lựa chọn là của anh" - Da Kyung nói với Tae Oh. Đồng thời, Da Kyung cầu xin bố: "Con yêu anh ấy, con không thể từ bỏ anh ấy được. Nếu bố không giúp Tae Oh thì bố hãy coi như không có con".
… hay chỉ là nạn nhân tiếp theo sau Ji Sun Woo (Kim Hee Ae)?
Đúng là Da Kyung đã thắng trong cuộc chiến "sở hữu" người đàn ông Tae Oh. Anh ta đã ly hôn vợ để ở bên Da Kyung, xây dựng tổ ấm hạnh phúc được 2 năm. Nhưng đó có phải là cái kết có hậu mà Da Kyung chờ đợi?
Chú thích ảnh
Theo diễn biến mới nhất của phim Thế giới hôn nhân trong tập 8, Da Kyung tới gặp Sun Woo và hỏi lý do vì sao Sun Woo tới tận công ty tìm Tae Oh. Sun Woo cảnh báo Da Kyung “hãy giữ chồng cho chặt” và khẳng định “cô vẫn chưa hiểu Tae Oh và những điều anh ta muốn”.
Chú thích ảnh
Da Kyung đã không biết rằng, tất cả những lời yêu thương ngọt ngào Tae Oh nói với Da Kyung, cũng chính là những lời anh ta từng nói với Sun Woo trong quá khứ: "Anh yêu em. Em biết là anh không thể sống thiếu em mà. Anh muốn kết hôn vì yêu em chứ không phải vì đứa bé".
Chú thích ảnh
Hiện tại, Tae Oh đang dùng tất cả tiền bạc, địa vị mình có được để tìm mọi cách trả thù, hãm hại vợ cũ. Anh ta cũng không thể ngừng quan tâm tới Sun Woo dù đang có gia đình hạnh phúc yên ổn với Da Kyung. 
Sự thật Tae Oh có yêu Da Kyung hay Sun Woo? Anh ta yêu cùng lúc hai người phụ nữ hay chỉ yêu bản thân mình? Da Kyung có phải là người chiến thắng, hay sẽ là nạn nhân tiếp theo của Tae Oh?
Trailer tập 9 phim "Thế giới hôn nhân"
Cô nàng "tiểu tam" có được hạnh phúc yên bình, dài lâu như cô từng ảo tưởng và mong muốn? Khi gặp sóng gió hôn nhân, Da Kyung có đủ mạnh mẽ để xử lý gã chồng tồi tệ như Sun Woo đã từng?
Đón xem tập 9 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Sáu (ngày 24/4) trên đài jTBC.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: jTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay