Thế giới hôn nhân tập 10: Tae Oh muốn vợ cũ biến mất, Sun Woo nghi ngờ người mới Yoon Ki

Thứ Bảy, 25/04/2020 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 10: Lee Tae Oh muốn Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) biến mất, trong khi đó Sun Woo nghi ngờ sự xuất hiện của người mới - bác sĩ tâm lý Kim Yoon Ki.
Thế giới hôn nhân: Sun Woo hợp tác Da Kyung chống lại gã chồng bội bạc Tae Oh?

Thế giới hôn nhân: Sun Woo hợp tác Da Kyung chống lại gã chồng bội bạc Tae Oh?

The World of the Married - Thế giới hôn nhân: Sun Woo không thể sống yên bình trước sự khiêu khích và đe dọa của chồng cũ. Da Kyung dường như muốn hợp tác với Sun Woo trong việc chống lại người chồng bội bạc Tae Oh.
Hai năm sau khi ly hôn, Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon) vẫn chưa thể gạt bỏ chuyện quá khứ. Theo diễn biến mới phim Thế giới hôn nhân, Tae Oh trở về thành phố Gosan dùng tiền bạc và địa vị của mình để hại Sun Woo. Thậm chí, Tae Oh ngăn cản vợ cũ của anh ta có người mới.
Chú thích ảnh
Yeo Da Kyung (Han So Hee) dù đã kết hôn và trở thành vợ chính thức của Tae Oh nhưng chỉ sau 2 năm, cô nếm trải cảm giác bị phản bội. Tae Oh không thể ngừng quan tâm với Sun Woo. 
Chú thích ảnh
Tập 10 phim Thế giới hôn nhân sẽ tiếp tục có những tình tiết kịch tính. Vì không muốn từ bỏ chức Viện phó, Sun Woo đến tìm Yeo Byung Kyu - bố của Da Kyung. Trước đó, chủ tịch Yeo đã gặp riêng Kim Yoon Ki (Lee Moo Saeng) để hỏi về chuyện Tae Oh với vợ cũ. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Hai người đó vẫn còn tình cảm, mối quan hệ giữa họ vẫn chưa kết thúc" - Kim Yoon Ki nhận định. Sun Woo sẽ nói gì với chủ tịch Yeo liên quan tới mối quan hệ với Tae Oh?
Trong khi đó, biết được mối quan hệ của chồng với vợ cũ, Da Kyung uống rượu, khóc và tâm sự với Tae Oh: "Ai đó đã nói vậy, một người đàn ông đã ngoại tình thì sẽ tiếp tục ngoại tình". Tae Oh sẽ nói gì để an ủi Da Kyung?
Chú thích ảnh
Ở một diễn biến khác trong phim Thế giới hôn nhân tập 10, Park In Kyu (Lee Hak Joo) - gã luôn tìm cách tống tiền Tae Oh - khẳng định Tae Oh vẫn còn yêu Sun Woo: "Dù có ghét cô ta, tìm cách hủy hoại cô ấy nhưng anh không thể ngừng quan tâm. Đó là tình yêu đấy".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tae Oh vì thế đã nổi điên tới tìm Sun Woo giữa đêm muộn rồi giận dữ la hét: "Chỉ cần nhìn thấy cô là tôi lại phát cáu rồi. Xin cô đấy, hãy biến mất khỏi tầm mắt của tôi đi". 
Chú thích ảnh
Sun Woo bắt đầu nghi ngờ Yoon Ki trong tập 10 Thế giới hôn nhân. Sun Woo theo dõi phản ứng của Yoon Ki và để ý từng hành động của anh. Dường như Sun Woo từ chối sự quan tâm của bác sĩ tâm lý Yoon Ki, nên anh ta nói: "Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng tôi không thể dừng lại được, tôi phải bảo vệ Sun Woo".
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 10, vợ chồng Je Hyuk và Ye Rim tới bệnh viện để khám và chuẩn bị cho việc sinh con. Ye Rim bỗng nhiên thất thần bỏ đi, trong lúc Je Hyuk vào làm xét nghiệm.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đón xem diễn biến mới trong tập 10 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Bảy (ngày 25/4) trên đài jTBC.
Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married, phim Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married tập 10, Kim Hee Ae, Park Hae Joon
Bảo Anh. Ảnh và Clip: jTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay