'The Face' Việt Nam tập 3: Thanh Hằng 'dằn mặt' giám khảo có quan hệ thân thiết với Minh Hằng

Chủ Nhật, 21/10/2018 19:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu) Việt Nam 2018 hứa hẹn mang tới màn so tài kịch tính giữa 3 đội của huấn luyện viên Võ Hoàng Yến, Minh HằngThanh Hằng.
Kết thúc tập 2 của mùa thi 2018, đội của huấn luyện viên Thanh Hằng đã chiến thắng thử thách nhóm đầu tiên và bảo toàn được quân số. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội Võ Hoàng YếnMinh Hằng buộc phải chọn một thí sinh vào vòng loại trừ.
Sau khi cân nhắc kĩ, Thanh Hằng đưa ra quyết định loại thí sinh Huy Quang của đội Võ Hoàng Yến, khiến vị huấn luyện này tỏ ra bất mãn và đưa ra tuyên bố "từ giờ sẽ không nể nang" nữa.
Chú thích ảnh
Huy Quang (trái) bị loại trong thử thách đầu tiên
Đây cũng chính là thời khắc mà quyết tâm thi đấu của các đội thực sự trở nên quyết liệt khi họ chứng kiến sự ra về của thí sinh đầu tiên.
Trong đoạn clip với thiệu tập 3, các thí sinh sẽ trải qua thử thách thử thách ở phòng tập gym CitiGym, nơi Minh Hằng đang là gương mặt đại diện.
Đoán trước khả năng đội của Minh Hằng sẽ nhờ vào mối quan hệ tốt với nhãn hàng mà được ưu ái trong thử thách lần này, Thanh Hằng không ngần ngại "cảnh cáo" giám khảo khách mời, rằng "người trung thực chỉ nhìn việc chứ không nhìn người, càng không nhìn vào mối quan hệ”.
Chú thích ảnh
Thanh Hằng "dằn mặt" giám khảo khách mời
Chú thích ảnh
Đại diện CitiGym (phải) chia sẻ quan điểm với Thanh Hằng
Đứng trước những lời nói sắc sảo của huấn luyện viên, đại diện CitiGym, anh Nguyễn Thảo Quân thừa nhận bản thân “cảm thấy rất là áp lực”.
Đoạn giới thiệu tập 3 The Face Việt Nam:

Liệu đội của Minh Hằng có vượt qua áp lực "thân quen" với giám khảo để chiến thắng thuyết phục trong thử thách này? Hay "chiếc ghế vinh danh" tuần này sẽ thuộc về đội của Võ Hoàng Yến đang tràn trề khát vọng "lấy lại những gì đã mất" hoặc tiếp tục thuộc sở hữu của "team" Thanh Hằng? Mời quý vị đón xem tập 3 chương trình The Face Việt Nam sẽ lên sóng tối nay, 21/10, vào lúc 20h50 trên kênh VTV9.
Ban tổ chức The Face Vietnam sẽ không thay thế vị trí HLV của Võ Hoàng Yến

Ban tổ chức The Face Vietnam sẽ không thay thế vị trí HLV của Võ Hoàng Yến

Đại diện BTC khẳng định chương trình hiện tại chưa có phương án thay thế Võ Hoàng Yến và hi vọng rằng cô sớm hồi phục.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*