Thằng Cò và nhóm bạn giải cứu cho chú chó Mật thành công

Thứ Năm, 23/01/2020 10:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 Siêu Cò ship chó, Thằng Cò và nhóm bạn giải cứu cho chú chó Mật thành công trước vòng vây của những tên trộm nguy hiểm. Thời điểm các nhân vật trở lại với cuộc sống thường nhật cũng gần giáp Tết và từ đó Siêu Cò ship chó (Đoàn Viên) được ra đời.
Siêu Cò ship chó  (Đoàn Viên) kể về hành trình ship chó vào những ngày cuối năm của Cò. Trước lúc khởi hành chuyến đi ngoài mong đợi về miền quê xa lạ, Cò rong ruổi qua các tuyến phố, cảm nhận không khí tết ở nơi đất khách quê người khi đang đi ship chó cho khách.   
Thằng Cò. Siêu Cò ship chó. Siêu Cò ship chó tập 4. Bật TV
Thằng Cò “ăn vạ” trong một cảnh quay ở Mật Pet Family
Nhân cơ hội, Sim tranh thủ gần gũi Cò trong buổi đi chơi cuối năm, tìm cách giải bày tình cảm với Cò nhưng nhận cái kết không như mong đợi. Sau đó, Quyên biết được nổi buồn xa xứ của Cò, chỉ vì giận dỗi bố nên cậu ta đã bỏ nhà đi, lang thang vào thành phố. Và may mắn tìm được công việc ở Mật Pet và nơi này trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình.
Thằng Cò. Siêu Cò ship chó. Siêu Cò ship chó tập 4. Bật TV
Cả nhóm diễn viên chính bày tỏ tâm tư những ngày cuối năm
Đang bông đùa thì Cò nhận được cuộc gọi của gia đình. Người mẹ với mong muốn đứa con trai sẽ về quê ăn tết nhưng Cò một mực không về, quyết định ở lại thành phố. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng với Cò.
Thằng Cò. Siêu Cò ship chó. Siêu Cò ship chó tập 4. Bật TV
Thằng Cò và Gia Long “hy sinh vì nghệ thuật” trong một cảnh quay bên cánh đồng lúa
Các diễn viên Thằng Cò, Hà Ny, Thanh Thảo và Gia Long hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những khoảnh khắc đậm chất Tết Việt.

Siêu Cò ship chó (Đoàn Viên) được phát hành vào ngày 22/1/2020 (tức 28 tháng Chạp) trên kênh Bật TV.
Mời quý khán giả đón xem các tập phim Siêu Cò ship chó và những trích đoạn hậu trường hài hước tại đây:
Bảo Bảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên