Thái Thùy Linh hạnh phúc cùng hai con trong MV 'Đi để trở về'

Thứ Sáu, 19/07/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Thái Thùy Linh vừa ra mắt MV "Đi để trở về" thực hiện cùng hai con. Đây là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án mới của cô trong thời gian tới.
Thái Thùy Linh mang 'Như loài thú hoang' của Lê Uyên Phương 'Nam tiến'

Thái Thùy Linh mang 'Như loài thú hoang' của Lê Uyên Phương 'Nam tiến'

Vào ngày 17/1, Thái Thùy Linh có dịp hội ngộ cùng khán giả TPHCM trong minishow riêng tại phòng trà Nguyễn Ánh 9. Tại đây cô sẽ giới thiệu Album Vol.4 "Như loài thú hoang" với những sáng tác của Lê Uyên Phương.
Với Thái Thùy Linh, Đi để trở về không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là khoảnh khắc của gia đình đặc biệt mà cô muốn gửi đến khán giả với thông điệp về tình yêu gia đình, cuộc sống.
Đi để trở về là một ca khúc quen thuộc với khán giả, chính vì vậy, làm mới ca khúc này chính là thử thách dành cho Thái Thùy Linh và cô con gái lơn Thái An. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thái Thùy Linh
Thái Thùy Linh cũng cho biết Đi để trở về cũng chính là tinh thần xuyên suốt trong chuỗi dự án mới của nữ ca sĩ.
MV miêu tả khung cảnh hùng vĩ và tràn đầy sức sống từ thiên nhiên, đem đến cho khán giả sự trải nghiệm vô cùng thú vị.
Để có những thước phim đẹp như trong MV, Thái Thùy Linh cùng ekip đã vượt qua nhiều khó khăn. Thậm chí, nữ ca sĩ phải chịu đựng con đau do bị sứa cắn để hoàn thành MV một cách trọn vẹn.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong MV "Đi để trở về"
Với tình yêu gia đình, thiên nhiên, cuộc sống..., Thái Thùy Linh đã có màn mở đầu ấn tượng cho những bài ca “yêu đời” trong chuỗi dự án của mình. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thái Thùy Linh được nhiều người chú ý kể từ sau cuộc thi “Sao Mai - Điểm Hẹn" năm 2004. Cô từng được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) hạng mục Album của năm với "Bộ đội". 
Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NVCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên