Thách thức danh hài: Trấn Thành đuổi 'Hari Won phiên bản hài' về bán hủ tiếu

Thứ Tư, 11/12/2019 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Thách thức danh hài, Ngô Kiến Huy đồng ý hôn thí sinh nếu thắng được 2 triệu đồng vòng đầu tiên. Bên cạnh đó, thí sinh hóa thân thành Hari Won đe dọa Trấn Thành không cười sẽ tới số khiến danh hài “đứng hình”.
Thách thức danh hài: Bật mí kịch bản Bao Công xử án gây 'bão mạng' cho 5 'chú tiểu' Bồng Lai thi Gala

Thách thức danh hài: Bật mí kịch bản Bao Công xử án gây 'bão mạng' cho 5 'chú tiểu' Bồng Lai thi Gala

Tập 9 Thách thức danh hài lên sóng tối nay (4/12) trên kênh HTV7 với nhiều tiết mục hấp dẫn. Và khán giả vẫn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão mạng" của 5 "chú tiểu" Bồng Lai.
 
>> Link xem tập 10 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7:
 
>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:
 
Lê Thị Ngọc Trinh (17 tuổi đến từ Đồng Tháp) là thí sinh nhận được nhiều góp ý từ hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang. Trước khi bước vào phần thi, Ngọc Trinh có gửi đến 2 vị giám khảo và MC một vài món quà quê khiến Trấn Thành, Trường Giang mê mệt.
Bắt đầu phần thi, Ngọc Trinh hóa thân thành Hari Won và thú nhận rất sợ heo nhưng vẫn phải sống chung với nó. Bên cạnh đó, cô nàng còn đe dọa nếu Trấn Thành không cười thì sẽ tới số.
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, thach thuc danh hai tập 10, Htv7, trấn thành, trường giang
Thí sinh Ngọc Trinh
Tuy hóa thân thành Hari Won nhưng Ngọc Trinh vẫn không khiến hai danh hài bật cười. Trấn Thành nhận xét, muốn giả Hari thì phải giống, không giống sao cười. Bên cạnh đó, Trấn Thành nhắc nhở thêm nếu cần phải thu sẵn những clip mà “bà Hari nói điên nói khùng gì đó” để bật lên những lúc cần thiết. Cuối cùng, danh hài đề nghị “thôi Hari về bán hủ tiếu nào” khiến mọi người "cười ngất".
Clip: Tập 9 Thách thức dành hài
Bị Trấn Thành “gài”, Ngô Kiến Huy đồng ý hôn thí sinh
Cũng trong tập 9 này,  thí sinh Bùi Minh Chiến, 22 tuổi đến từ Sóc Trăng vừa xuất hiện đã khiến Trường Giang ngờ ngợ hỏi “thi rồi đúng không?” khiến anh chàng khá hoang mang...
Thách thức danh hài, thách thức danh hài tập 10, thách thức danh hài, HTV7, htv7, Thách thức danh hài tập 10, thach thuc danh hai tập 10, Htv7, trấn thành, trường giang
Thí sinh Minh Chiến
Minh Chiến đành thú nhận từng tham gia Giọng ải giọng ai, đồng thời nhấn mạnh đó là tập có Ngô Kiến Huy làm khách mời. Nghe tới đây, Trấn Thành liền chọc ghẹo “mê anh Huy quá rồi tràn qua tới đây luôn đúng không?”. Minh Chiến táo bạo thừa nhận mê song ca Truyền thái y đành qua đây để được gặp nam MC.
Trước trải lòng thật thà của Minh Chiến, Trấn Thành ngỏ lời “có cần người ta xuống hôn cái lấy tinh thần diễn cho ngon không?”. Đáp lại thành ý của A Xìn, Minh Chiến e thẹn: “Nếu được thì tốt quá”.
Chú thích ảnh
MC Ngô Kiến Huy
Nghe vậy, Ngô Kiến Huy liền ra điều kiện nếu vượt qua được vòng 2 triệu thì anh sẽ thân chinh xuống tận tơi. Nghe được lời hứa từ Ngô Kiến Huy, Minh Chiến “bỏ hết liêm sỉ” nhờ Trấn Thành, Trường Giang giúp đỡ.
Trấn Thành hài hước: "Hai triệu được cái hôn, ngon à, giá bèo”. Dù vậy, khi bước vào phần thi, tiết mục của Minh Chiến không khiến cả hai danh hài bật cười và đành nuối tiếc ra về tay trắng.

Đón xem tập 10 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.
Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 
Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.
Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.
Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*