'Thách thức danh hài' mùa 7 'thay máu' từ Ban giám khảo đến MC

Thứ Bảy, 01/05/2021 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ Nhà sản xuất, chương trình Thách thức danh hài mùa 7 sắp trở lại được đông đảo khán giả quan tâm, và càng được chú ý hơn khi cả Ban giám khảo và MC đều có sự thay đổi.
'Thách thức danh hài' mùa 7  tưng bừng casting chiêu mộ nhân tài

'Thách thức danh hài' mùa 7 tưng bừng casting chiêu mộ nhân tài

Mới đây, NSX chương trình "Thách thức danh hài" chính thức thông báo trở lại với những buổi casting đầu tiên sẽ diễn ra ở khu vực phía Nam.
Trải qua 6 mùa phát sóng, song “độ hot” của Thách thức danh hài vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Qua mỗi một mùa, chương trình không những vẫn luôn giữ vững phong độ về lượng tương tác và thảo luận, mà còn điều đặn tạo nên “cơn sốt” trên sóng truyền hình lẫn các trang mạng xã hội như Youtube và Facebook.
Dẫu vậy, với mùa mới, nhiều khán giả hâm mộ vẫn thắc mắc rằng liệu chương trình năm nay sẽ có sự thay đổi ra sao để tạo nên sự mới mẻ so với những năm trước đó?
Mới đây, Chủ tịch công ty Điền Quân,  nhà sản xuất chương trình Thách thức danh hài các mùa – Color Man cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận, chương trình sẽ có khá nhiều sự thay đổi, cụ thể nhất chính là “thay máu” toàn bộ dàn giám khảo và MC.
Color Man tiết lộ BGK & MC sẽ thay đổi 100%
Thông tin này khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ, bắt đầu thi nhau dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “Bộ tam quyền lực” của Thách thức danh hài mùa 7?
Quay lại những mùa trước đây, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang.
Thách thức danh hài. Thách thức danh hài mùa 7. Ban khám khảo mới. MC mới
Trấn Thành - Trường Giang không còn làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7
Bên cạnh đó, người nắm chốt MC cũng phải biết cách dẫn dắt chương trình, “tung hứng” sự hài hước như Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ tạo nên đặc sắc cùng sự mới lạ, hãy cùng chờ đợi xem những nghệ sĩ nào sẽ ngồi ghế giám khảo và MC của mùa 7 năm nay?
Thách thức danh hài. Thách thức danh hài mùa 7. Ban khám khảo mới. MC mới
Bộ ba: Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy sẽ bị "thay máu" 100%
Là một chương trình được tổ chức thường niên, tuy nhiên chương trình lại bị trì hoãn một mùa vào năm 2020, năm nay mới quay trở lại. Chia sẻ nguyên nhân trì hoãn vì tình trạng dịch bệnh, Color Man nhấn mạnh rằng muốn tạo nhiều thời gian hơn cho những “cây hài” còn lưu lạc ở đâu đó trên khắp mọi miền đất nước có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt hơn. Có được một quãng thời gian dài chuẩn bị, các thí sinh của mùa 7 chắc chắn sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, mới mẻ hơn bao giờ hết.
Thách thức danh hài mùa 7 sẽ chính thức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ.
Cụ thể, tại TP. HCM sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 được diễn ra từ ngày 7-9/5/2021, đợt 2 từ ngày 15-16/5/2021. Tại Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 22-23/5/2021.
Trailer Thách thức danh hài mùa 7
Chương trình vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. 
Sau 6 mùa, Thách thức danh hài vẫn giữ số lượng 14 tập, dự kiến lên sóng vào ngày 25/08/2021 trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*