Thách thức danh hài: Bóc mẽ Hari Won, Nhã Phương, 'thánh sún' Ngân Thảo ẵm ngay 100 triệu

Thứ Tư, 27/11/2019 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là thí sính cuối cùng xuất hiện trong Thách thức danh hàiNgân Thảo đã vượt qua 5 vòng thi với những phần thi ấn tượng, khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười nghiêng ngả” và trở thành thí sinh đầu tiên mùa 6 đạt được giải thưởng 100 triệu đồng.
Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài: Lịch phát sóng trên kênh HTV7

Thách thức danh hài mùa 6 với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy lên sóng HTV7 lúc 20h35, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2019. 
>> Link xem tập 8 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 27/11/2019 trên kênh HTV7:
 
>> Link xem trọn bộ Thách thức danh hài trên HTV TV show:
Ngân Thảo, 21 tuổi đến từ Đồng Tháp xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng. Nữ thí sinh cho biết, cô bị mất 9 chiếc răng vì bị viêm nên phải cắt bỏ cầu răng hiện đang đợi lành và làm lại.
Danh hài Trường Giang dặn dò cô nên ở chỗ tốt và Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng: "Anh có một trung tâm, nếu có gì về răng thì qua bên anh cũng được”. Sau khi nghe gợi mở từ MC, Ngân Thảo thật thà đáp cô làm ở dưới quê cho rẻ.
Nhưng Mười Khó đã nhanh nhẹn “gài” Ngô Kiến Huy tài trợ 50%. Trường Giang còn cẩn thận hỏi lại để chắc chắn, nhưng cô gái 21 tuổi vẫn lo lắng: “Cái cỡ 1 triệu đổ lại được rồi” khiến Ngô Kiến Huy điêu đứng.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 8, HTV7, htv7, thach thuc danh hai tap 8, thach thuc danh hai, Htv7, Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo
Thí sinh Ngân Thảo bị mất cả 9 chiếc răng 
Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Thảo nhờ Trường Giang trợ diễn và hóa thân thành vợ của danh hài. Cô chì chiết chồng lúc nào mặt cũng chằm bằm, không bao giờ chịu cười nên đòi ly hôn. Không chỉ vậy cô nàng còn chỉ vào Trấn Thành: “Sớm muộn gì anh cũng nghe câu này thôi nhưng chỉ khác là bằng tiếng Hàn” khiến giám khảo bật cười.  
Ở vòng 2, Ngân Thảo nhanh chóng khiến hai giám khảo và khán giả cười hả hê chỉ với một câu nói mỉa mai Ngô Kiến Huy: “Anh làm gì thì làm đi anh Huy, anh đừng có nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa. Tôi kinh tởm anh lắm”.
Trường Giang dành lời khen Ngân Thảo là cô gái chân thật, cứ giữ cái nét chân thật đó sẽ khiến mọi người cười. Tới vòng 3, với màn bóc mẽ Nhã Phương bị trầm cảm sau sinh khiến Trấn Thành bật cười. Trường Giang lớn tiếng phản bác “lấy đâu ra”.  
Thấy chồng Hari Won cười khoái chí, Trường Giang liền lườm Trấn Thành. A Xìn thật thà thanh minh: “Cái nết của tôi nói xấu đồng nghiệp tôi hay cười lắm”.
Sau màn "bóc phốt" ông chồng Trường Giang, Ngân Thảo cũng lập tức tố nhà hàng ăn của Trấn Thành đang bị lô cốt dựng phía trước khiến anh phải thốt lên: “Vì một hàm răng em sẵn sàng làm mọi chuyện”. Trường Giang tếu táo: “Thách thức răng hàm”.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 8, HTV7, htv7, thach thuc danh hai tap 8, thach thuc danh hai, Htv7, Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo
Trấn Thành, Trường Giang cười khoái trí trong phần thi của Ngân Thảo
Để thoải mái cho Ngân Thảo bước vào vòng thi tiếp theo, Trấn Thành hỏi cô vì sao nghỉ học sớm, Ngân Thảo không ngăn được nước mắt chia sẻ mẹ cô bị tai biến, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô phải nghỉ học. Cũng vì hoàn cảnh nên cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng.
Nghe được chia sẻ của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đồng cảm chia sẻ anh sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí làm răng. Thậm chí nam MC còn đề nghị miễn phí uống cà phê suốt đời cho “thánh sún”.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 8, HTV7, htv7, thach thuc danh hai tap 8, thach thuc danh hai, Htv7, Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo
MC Ngô Kiến Huy cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí làm răng
Bước vào vòng cuối, cô nàng liên tục “cà khịa” giới tính của Ngô Kiến Huy đã khiến mọi người bật cười.
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 8, HTV7, htv7, thach thuc danh hai tap 8, thach thuc danh hai, Htv7, Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo
Ngân Thảo là thí sinh nhận giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên của mùa 6
Thách thức danh hài, Thách thức danh hài tập 8, HTV7, htv7, thach thuc danh hai tap 8, thach thuc danh hai, Htv7, Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ngân Thảo
"Thánh sún" ẵm 100 triệu đồng lại được tài trợ làm răng miễn phí
Giành giải thưởng 100 triệu, Ngân Thảo cho biết sẽ trích một phần giải thưởng cho những người khó hơn mình, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại sẽ làm vốn. Ngân Thảo cũng dành lời cảm ơn đến hai giám khảo, MC Ngô Kiến Huy và mọi người đã giúp đỡ cô. Những chia sẻ thật thà từ Ngân Thảo khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Đón xem tập 8 Thách thức danh hài mùa 6 lúc 20h35 thứ Tư, ngày 27/11/2019 trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài mùa 6
Thách thức danh hài (Crack them up Vietnam) là gameshow tương tác giữa thí sinh và BGK của chương trình.
Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành 2 giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.
Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hài có thêm một hoặc nhiều tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn liên tục năm vòng mà không được dừng lại. Nếu thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng. 
Thách thức danh hài mùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn ThànhTrường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô Kiến Huy.
Qua 5 mùa phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự chú ý như Lê Thị Dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hài  mùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX công bố đoạn clip trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Kết quả, 2 mẹ con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào đêm Gala chung kết Thách thức danh hài  mùa 6, nhưng Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng không được sẽ cho mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu". Tuy nhiên, trong trailer mới đây của NSX, hình ảnh hai mẹ con bà Tân Vlog đã xuất hiện tại Gala chung kết Thách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều khả năng sẽ ra về tay trắng ở vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hài cũng tung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong đó có 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm tiếp tục thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp Tâm sẽ hóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.
Trước đó, ở Thách thức danh hài mùa 5 (2018)5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng gây "bão mạng" khi giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Vì thế ở mùa 6 này,  5 "chú tiểu" xuất hiện trở lại thì đương nhiên thi ở vòng Gala và khán giả còn phải ngóng chờ nhiều tuần nữa mới đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão" của  5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên