Tên Jungkook BTS hóa mây lơ lửng trên trời, nể độ chịu chơi của ARMY

Chủ Nhật, 06/09/2020 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ Hàn Quốc được vẽ tên trên bầu trời ở New York.
‘Đau tim’ với loạt ảnh đường phố mới của BTS, nhất là Jungkook

‘Đau tim’ với loạt ảnh đường phố mới của BTS, nhất là Jungkook

Riêng về trang phục đường phố thì khó ai qua mặt được út vàng BTS!
Baidu Jeon Jungkook Bar, hay thường được biết đến với cái tên JungkookChina, là cộng đồng không còn xa lạ với những dự án sinh nhật cực kỳ công phu, hoành tráng dành cho Jungkook, và năm nay, họ đã làm lớn hơn bao giờ hết.
Chú thích ảnh
Cộng đồng người hâm mộ Trung Quốc này đã chuẩn bị tới 31 dự án mừng sinh nhật Jungkook trong năm nay, bao gồm thầu hình ảnh toàn bộ tàu nhanh Hàn Quốc KTX, dự án pháo hoa Heundae ở Hàn Quốc, đèn led siêu lớn ở trung tâm Milan, tường tranh Brick Lane ở London và nhiều dự án đáng chú ý khác.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Một trong những dự án đặc biệt được mong đợi và nói tới là “Lá thư tình trên bầu trời” ở New York. Đây là chiến dịch quảng cáo trên không, sử dụng cộng nghệ vẽ trên trời, nhìn ra tượng thần Tự do. Năm chiếc máy bay do năm phi công chuyên nghiệp điều khiển, bay song song với nhau và nhả ra những làn khói đã được tính toán kỷ lưỡng để viết lên lời chúc mừng sinh nhật dành tặng Jungkook.
Chú thích ảnh
Có tới ba thông điệp, mỗi thông điệp viết ở độ cao hơn 365m, dài 8km. Những thông điệp này được thiết kế để có thể nhìn rõ từ ngay cả một ngôi nhà ở Brooklyn, khiến ARMY và khán giả vô cùng thích thú.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ tập trung tại những địa điểm được gợi ý trước vô cùng hào hứng chờ những thông điệp tuyệt đẹp hiện lên để ghi lại và chia sẻ trên mạng.
Sự kiện này quá đặc biệt và được bàn tán xôn xao trong cộng đồng ARMY tới mức một bài viết của ARMY trở thành #1 trên Weverse.
Chú thích ảnh
Jungkook hẳn phải cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn trước tình cảm của ARMY. Anh từng nói trên Vlive cũng như Billboard rằng anh luôn theo dõi các dự án và biết ơn người hâm mộ.
Jungkook cũng phá kỷ lục của chính mình về số lượng dự án sinh nhật dành cho một thần tượng năm ngoái (470 dự án) với hơn 500 dự án trong năm nay.
Bên cạnh đó, út vàng còn trở thành thần tượng được nói về nhiều nhất trên Twitter trong ngày sinh nhật, với 4,7 triệu bài viết trong 24 giờ.
Chú thích ảnh
Xin chúc mừng Jungkook và ARMY!
Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*