Tất tần tật những điều cần biết để mua vé hòa nhạc BTS trong năm 2020

Thứ Bảy, 01/02/2020 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dưới đây là các bước và mẹo để mua được vé hòa nhạc BTS trong năm nay, 2020.
Suga BTS lạnh lùng trao quà đầy ý nghĩa cho em út Jungkook

Suga BTS lạnh lùng trao quà đầy ý nghĩa cho em út Jungkook

“Quả cầu tuyết này là dành cho em, Jungkook…”, Suga mặt ngầu khi đưa món quà ấm áp cho em út Jungkook.
Người hâm mộ từng so sánh chuyện mua vé BTS với Thế chiến III, và nó chỉ hơi cường điệu một chút thôi! Là nhóm nhạc nóng bỏng nhất thế giới, quả là cuộc chiến cam go để có trên tay tấm vé nghe BTS.
Dưới đây là những “vũ khí” cần có để có thể chiến thắng:
1. Chỉ mua vé từ Ticketmaster
Chú thích ảnh
Ticketmaster là nơi bán vé chính thức cho chuyến lưu diễn Map of the Soul của BTS. Để tránh bị lừa đảo, bạn chỉ nên mua vé trên trang mạng hoặc ứng dụng của Ticketmaster. Hiện vé chưa bán nhưng một số trang đối thủ như StubHub đã thông báo có vé BTS. Trên thực tế, phải sớm nhất là 5/2, vé của BTS mới có và chỉ có trên Ticketmaster.
Chú thích ảnh
  2. Đặt mua vé trước 
Chú thích ảnh
Những ARMY có thẻ thành viên sẽ được ưu tiên đặt mua vé trước. Lưu ý là thẻ thành viên không đảm bảo là sẽ có vé. Nững người được chọn tham gia vào buổi bán vé trước sẽ nhận được thư mời vào tối 4/2. Mỗi chương trình được mua tối đa 2 vé.
Nên nhớ là, nếu là thành viên, bạn vẫn phải đăng ký mua vé trước thông qua Ticketmaster chứ không được tự động đăng ký. Đăng ký mở cửa lúc 10 tối (theo giờ miền đông nước Mỹ) ngày 2/2. Nếu không có thẻ thành viên, có thể mua một vé qua Weply.
Đảm bảo tên và hòm thư điện tử của thẻ thành viên phải khớp với tên và hòm thư điện tử của tài khoản Ticketmaster. Chỉ những người hâm mộ có thông tin khớp mới có thể nhận lời mời mua vé trước. Tên và hòm thư không thể thay đổi sau khi đăng ký thẻ thành viên, nhưng có thể thay đổi tên và hòm thư trên Ticketmaster cho khớp.
Bán vé trước sẽ diễn ra vào 3h chiều ngày 5/2 theo giờ địa phương.
Những người đăng ký chương trình mua vé trước với người hâm mộ đã được xác minh sẽ nhận được thư mời mua vé trước vào tối 5/2. Việc bán vé sẽ diễn ra từ 3h chiều theo giờ địa phương ngày 6/2. Có thể mua tối đa 4 vé trong mỗi chương trình. Có thể đăng ký cả chương trình mua vé trước với thẻ thành viên và chương trình cho người hâm mộ đã được xác minh.
3. Thực hiện các quy tắc mới của Ticketmaster
Chú thích ảnh
Các quy tắc của Ticketmaster đã thay đổi kê từ chuyến lưu diễn thế giới gần đây của BTS. Để tránh những sự cố đáng tiếc, hãy đảm bảo:
- Đăng nhập vào Ticketmaster không muộn hơn 2h30 chiều theo giờ điạ phương. Vé sẽ được bán lúc 3h chiều. Điều này có nghĩa là bạn phải trực tuyến và sẵn sàng sớm hơn 30 phút.
- Chỉ sử dụng một thiết bị và một trình duyệt. Để đảm bảo, hãy đăng xuất ở những nơi khác. Việc dùng nhiều thiết bị và trình duyệt, bạn có thể hạn chế khả năng mua vé của mình trong thời gian mua vé trước.
- Đăng nhập vào tài khoản Ticketmaster trước khi gia nhập phòng chờ nếu bạn dùng mang Wifi chung.
- Một phòng chờ cho mỗi chương trình. Nếu muốn mua vé ở nhiều chương trình, cần phải vào phòng chờ của mỗi chương trình. Chỉ dùng một tab cho mỗi chương trình.
4. Đảm bảo mã truy cập của bạn khớp với “chương trình yêu thích” của bạn
Trên trang đăng ký mua vé trước có viết rằng “Bạn có thể mua vé cho bất cứ chương trình nào được xác minh và lựa chọn cho bán vé trước”.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, người hâm mộ đã liên hệ với Ticketmaster được nói rằng mã truy cập chương trình bán vé trước chỉ hoạt động với ngày được chọn là “chương trình yêu thích” của bạn.

Chú thích ảnh
5. Phạm vi chỗ ngồi
Bản đồ chỗ ngồi trong các buổi diễn của BTS không có sẵn cho tới khi vé được bán. Do đó, để định hình trước vị trí yêu thích của mình, hãy tham khảo hình ảnh trực tuyến về các sân vận động. Có thể vào trang A Site View From My Seat để biết chi tiết.
Chú thích ảnh
 6. Gọi cho ngân hàng
Nếu bạn không thường thực hiện các giao dịch mua bán tương tự như giao dịch mà bạn dùng để mua vé, có nguy cơ ngân hàng xếp nó vào dạng gian lận và ngăn bạn mua vé. Hầu hết các ngân hàng sẽ nhanh chóng gọi hay nhắn tin để xác minh. Một khi đã xác nhận, giao dịch sẽ được thông qua. Dù vậy, không mất gì khi gọi trước để thông báo về điều này.
Chú thích ảnh
7. Đừng hoảng loạn
Nếu không mua được vé trong ngày bán vé đầu hay thứ hai, hay thậm chí ở đợt bán phổ thông, thì cũng đừng nản mà nên thường xuyên theo dõi trang bán vé. Vé bán lại đã được xác minh sẽ có trên Ticketmaster cho tới khi hòa nhạc diễn ra. Vé bán lại thậm chí có thể rẻ hơn giá ban đầu do người bán muốn bán được vé trong trường hợp họ không thể đi.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên