Tập 18 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành 'cạn lời' trước chàng rể hiền lành 'nhát gái'

Thứ Hai, 22/10/2018 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Se duyên thành công cho chàng HLV hình thể Nguyễn Ngọc Linh (đến từ Hà Nội), Trấn Thành- Lâm Vĩ Dạ tiếp tục đứng ra mai mối cho chàng rể 9X Trọng Hoàng đến từ TP.HCM.
Xuất hiện trong tập 18 Đại chiến kén rể tối qua (22/10), Trọng Hoàng liên tục nhận được lời khen của các cô gái bởi ngoại hình dễ thương và gương mặt hiền lành cùng một tiểu sử dài trong lĩnh vực thể thao vì từng là một vận động viên bơi lội và bóng rổ.
Trọng Hoàng 25 tuổi, cao mét chín, thân hình vạm vỡ, hiện còn đang là một quản lý của một quán ăn mang hương vị Hàn Quốc tại trung tâm thành phố.
Chú thích ảnh
Trọng Hoàng và MC Trấn Thành
Chú thích ảnh
Lâm Vĩ Dạ và 5 cô gái đi tìm chồng
Tuy nhiên, Trọng Hoàng đã khiến cả trường quay phải bật cười khi thú nhận với Trấn Thành mẫu bạn gái mong muốn của anh là một cô gái có tính cách “hơi dữ dữ” để có thể trấn áp tính tình hiền lành "nhát gái" của bản thân.
Trọng Hoàng cũng tự nhận bản thân là một người không có khiếu hài hước và mong bạn gái tương lai có thể bù vào điểm khuyết này ở anh. Câu chuyện càng chia sẻ sâu càng khiến Trấn Thành chắc như đinh đóng cột rằng, đây là một chàng trai rất ngây thơ và thú vị.
(Clip: Trấn Thành hoang mang trước chàng rể đến từ hành tinh lạ)

Dường như Trọng Hoàng đang là một ca khó đối với ông mai bà mối Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ. Liệu chàng trai hiền như trái đất có tìm được cô vợ như ý. Đón xem tập 19 Đại chiến kén rể lúc 21h, thứ Hai (29/10) trên kênh HTV7.
'Đại chiến kén rể' tập 18: Trấn Thành 'tố' vợ không biết nấu ăn, Ngọc Linh '6 múi' ghi điểm trước các chị

'Đại chiến kén rể' tập 18: Trấn Thành 'tố' vợ không biết nấu ăn, Ngọc Linh '6 múi' ghi điểm trước các chị

"Ông mai" Trấn Thành có phần ghen tị khi tố vợ ngay trong tập 18 Đại chiến kén rể rằng: "Tui mê bạn gái tui nấu được lắm, mà vợ tui thì không bao giờ nấu!”
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên