Tập 9 'Tuyệt đỉnh song ca': Minh Tuyết hát bolero... quên lời, Quang Lê nhắc khéo

Thứ Ba, 04/09/2018 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu khoe khả năng hát bolero nhưng Minh Tuyết lại quên một số câu trong bài hát Con đường xưa em đi và được đàn em Quang Lê khéo léo nhắc lời...
Trong tập 9 Tuyệt đỉnh song ca, sau lời “dụ dỗ” của MC Nguyên Khang, Minh Tuyết khoe khả năng hát bolero khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Cô và Quang Lê cũng song ca bài hát Con đường xưa em đi, tuy nhiên nữ ca sĩ đã không nhớ lời nên Quang Lê vô cùng khéo léo khi ghé sát tai, nhắc từng câu hát cho Minh Tuyết và giúp cô thể hiện trọn vẹn ca khúc.
(Clip Minh Tuyết hát Con đường xưa em đi...quên lời)
Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca là phần thi của các thí sinh: Thanh Quý – Linh Hoa, Minh Trí – Văn Nghị, Chí Thảo – Hải Yến, Thành Long – Tuấn Nghĩa, Thanh Thanh – Thu Thảo, Ngọc Vũ – Mai Huê.
Trong đó, cặp Minh Trí – Văn Nghị đã không làm HLV của mình thất vọng khi hoàn thiện tốt liên khúc Tình đời – Không còn nhớ người yêu. HLV Minh Vy khẳng định tiết mục trình diễn của Minh Trí – Văn Nghị đã tìm được sự đồng điệu và tiết lộ hai thí sinh sẽ tiếp tục vào vòng trong.
Xem tập 7 'Tuyệt đỉnh song ca': Cẩm Ly 'nói hớ' về thí sinh đội Minh Tuyết - Quang Lê

Xem tập 7 'Tuyệt đỉnh song ca': Cẩm Ly 'nói hớ' về thí sinh đội Minh Tuyết - Quang Lê

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (21/8) sẽ là vòng đối kháng chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ đến từ đội Minh Tuyết - Quang Lê.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*