Tập 9 ‘Phiên tòa tình yêu’: Thái Trinh bất ngờ yêu cầu Quang Đăng đăng ký kết hôn

Thứ Hai, 11/06/2018 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng bất ngờ tiết lộ những mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm trong tập 9 Phiên tòa tình yêu tối qua (10/6) trên 2 kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tại phiên tòa, Thái Trinh khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện ở vị trí nguyên đơn, khởi kiện Quang Đăng bởi sự vô tâm, lạnh lùng của chính bạn trai mình. Thái Trinh chia sẻ cô luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc Quang Đăng đến từng chi tiết nhỏ. Trong ngày sinh nhật Quang Đăng, cứ mỗi tiếng cô lại tặng anh 1 món quà.
Trong khi đó, Quang Đăng luôn muốn phân định rõ đúng sai trong mọi tình huống, khiến cô nhiều lần cảm thấy bị chèn ép. Không chỉ vậy, về mặt tình cảm, nam vũ công cũng rất vô tâm, hời hợt, kể cả bạn gái có đau lòng khóc cũng bị anh mặc kệ. “Chỉ khi nào nhớ đến mới quan tâm” - nữ ca sĩ ấm ức kể.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng tại Phiên tòa tình yêu
Thái Trinh còn thổ lộ từ lúc yêu Quang Đăng, cô chịu rất nhiều thiệt thòi. Cụ thể, yêu nhau gần 2 năm, cả hai chỉ hẹn hò cà phê được 4 lần – mà đa số là để làm lành sau khi cãi nhau. Không chỉ vậy, dù bạn trai là vũ công, Thái Trinh cho biết cô lại không được anh dạy nhảy dù đã nhiều lần năn nỉ.
Khi Trấn Thành luật sư bào chữa cho anh câu hỏi: “Anh tỏ tình với Thái Trinh như thế nào?”, Quang Đăng lại bất ngờ nhớ nhầm luôn ngày cả 2 bắt đầu hẹn hò. Tình huống này khiến Thái Trinh chỉ biết “gục đầu bất lực”, Việt Hương thảng thốt “kêu trời”, còn Trấn Thành thì phải “muối mặt” xin lỗi giùm thân chủ mình…  
Chú thích ảnh
Quang Đăng nhớ nhầm ngày hẹn hò khiến Thái Trinh chỉ biết “gục đầu bất lực”
Bào chữa cho Quang Đăng, Trấn Thành lập luận với đặc thù công việc, phải chịu trách nhiệm với một vũ đoàn bận rộn, cùng với việc bản thân vốn không lãng mạn, không biết cách bày tỏ tình cảm…
Quang Đăng cũng thừa nhận vì bận rộn công việc, anh không có thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái… nhưng anh hiểu Thái Trinh sợ cô đơn và luôn muốn bù đắp cho bạn gái mỗi khi có dịp. Quang Đăng thừa nhận anh có lỗi nhiều với bạn gái. “Anh mong mỗi ngày anh thay đổi từ từ từng chút một và em cũng vậy…” – câu nói này đã khiến Thái Trinh bật khóc.
Trong khi nam vũ công vỗ về bạn gái rằng lần sau nếu có xuất hiện ở phiên tòa sẽ kiện vì lý do khác thì Thái Trinh bất ngờ lên tiếng: “Kiện gì nữa anh, đi làm giấy đăng kí chứ kiện gì nữa!” – phát biểu này khiến cả 2 luật sư phải đứng bật dậy, nhiệt tình vỗ tay hưởng ứng.
(VIDEO: Quang Đăng bất ngờ xin lỗi khiến Thái Trinh khóc nức nở đòi kết hôn)
Tập 10 Phiên tòa tình yêu sẽ là câu chuyện giữa diễn viên Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên lúc 20h (17/6) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 8 'Phiên tòa tình yêu': Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ sợ vợ... quên mình

Tập 8 'Phiên tòa tình yêu': Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ sợ vợ... quên mình

Bên cạnh những tiết lộ về đời sống hôn nhân, Phi Hùng - chồng Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ sức khỏe đáng ngại của vợ trong tập 8 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO