Tập 6 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí': Huỳnh Lập bất ngờ 'tát' MC Nguyên Khang ngã lăn xuống sàn

Thứ Tư, 02/05/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng tối qua (1/5) chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn từ đội HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân với những tiết mục đã tai đã mắt...
Chú thích ảnh
Trâm Anh – Thu Hằng mở đầu bằng bản mashup Bống bống bang bang – Cô Tấm ngày nay chinh phục dàn HLV. Ngay sau kết thúc tiết mục, MC Nguyên Khang đã đề nghị HLV Huỳnh Lập lên diễn lại phim ngắn Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể. 
    Clip tiết mục Bống bống bang bang – Cô Tấm ngày nay: 
Trong vai mẹ Cám, Huỳnh Lập đã diễn lại cảnh tát Tấm là MC Nguyên Khang… như thật khiến anh ngã lăn lộn xuống sàn sân khấu…  
Chú thích ảnh
Sau màn “dàn cảnh” hành hạ MC Nguyên Khang, các HLV đã có những lời khen ngợi dành cho “hai nàng Tấm” đồng thời cảm ơn hai bé vì “đã mang lại cái tát cho chú Nguyên Khang”.
Chú thích ảnh
Tấn Bảo -Tèo Em kể câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình qua hai ca khúc nổi tiếng Cha - Còn thương rau đắng mọc sau hè. Vừa thưởng lãm tiết mục, HLV Dương Triệu Vũ không khỏi sung sướng, đứng dậy cổ vũ cho hai học trò
Chú thích ảnh
Ngọc Giàu – Văn Minh với ca khúc Lòng mẹ mang màu sắc mới, sâu lắng, dắt dứt và trăn trở khiến Dương Triệu Vũ và Ốc Thanh Vân xúc động rơi nước mắt.
Chú thích ảnh
Phi Long – Thiên Thanh cover bài hát Sống xa quê chẳng dễ dàng gì – Buồn của con. Đây là hit được giới trẻ yêu mến của ca sĩ Bảo Anh được viết lại lời, có sự phù hợp cả về nội dung cùng với chất hát của hai bé khiến Ngô Kiến Huy phải nể phục.
Chú thích ảnh
Cẩm Lệ – Minh Khôi thể hiện sự “quái trong chất giọng” với ca khúc Trên đỉnh Phù Vân mạnh mẽ, nội lực và cá tính. Sau tiết mục, Ngô Kiến Huy cho biết anh bị “bấn loạn” và bị “suy tim” với màn trình diễn của học trò Dương Triệu Vũ
        
Tập 5 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’: Dàn HLV cuồng nhiệt với bản mashup ‘Tân thời – Ăn gì đây’

Tập 5 ‘Tuyệt đỉnh song ca nhí’: Dàn HLV cuồng nhiệt với bản mashup ‘Tân thời – Ăn gì đây’

Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng tối qua (24/4) với các phần trình diễn của đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập. Ngoài các tiết mục dàn dựng hấp dẫn, công phu đến từ các thí sinh nhí, chương trình còn “chiêu đãi’ khán giả những màn “đối thoại” hài hước, sôi nổi từ dàn HLV.
Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca nhí  là phần dự thi của đội Khả Như – Ngô Kiến Huy sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Ba ngày 8/5/2018 trên THVL1.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*