Tập 6 'Ơn giời, cậu đây rồi': Gil Lê giành cúp, Kay Trần chơi lầy bị Trường Giang ép 'chết'

Thứ Hai, 02/09/2019 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (1/9) trên kênh VTV3 với  bộ tứ khách mời “dị biệt”: Gil Lê thông minh, Kay Trần nhanh nhạy, Trần Nghĩa điềm tĩnh và Ái Phương khôn khéo đã liên tục làm các trưởng phòng nhiều lần điêu đứng. 
'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 6: Kay Trần bị Trường Giang ép 'hôn', Gil Lê miễn cưỡng múa hit của Chi Pu

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 6: Kay Trần bị Trường Giang ép 'hôn', Gil Lê miễn cưỡng múa hit của Chi Pu

Gil Lê, Kay Trần, Trần Nghĩa và Ái Phương là 4 khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi tập 6 tuần này.
Trong đó, Gil Lê lần thứ 2 trở lại Ơn giời đã xuất sắc vượt qua từng thử thách, rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành và nhận được chiếc cúp đầy thuyết phục.
Chú thích ảnh
Gil Lê đoạt cúp Ơn giời
Vào vai là con gái của một gia đình đại phú hào trong làng, Gil Lê phải đón nhận những rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành (người cha) đưa ra. Khởi nguồn là thử thách biểu diễn điệu dưới nền nhạc Anh ơi ở lại của Chi Pu, sử dụng “mỹ nhân kế” để "đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi"...
(Clip: Gil Lê đón nhận những rắc rối trong phòng Trấn Thành)
Mọi thử thách của trưởng phòng Trấn Thành dường như không làm khó được Gil Lê. MC Xuân Bắc phải "bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ửng biến quá thông minh của Gil Lê”.
Căn phòng của Trường Giang cùng khách mời Kay Trần cũng đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi lối diễn hóm hỉnh, “bất chấp”.
Clip: Kay Trần  chơi "lầy" trong phòng Trường Giang  

Bị Trường Giang ép làm người yêu, ép hôn... sau đó tiếp tục bị ép làm chồng, Kay Trần lập tức bỏ rơi vợ, khiến Trường Giang ép "sống làm gì"... nhưng Kay Trần vẫn ứng biến rất "lầy". MC Xuân Bắc cũng phải thốt lên rằng "lối diễn của những thằng cùn” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả...
Nam khách mời Trần Nghĩa cũng gặp nhiều rắc rối trong phòng của Tự Long. Còn Ái Phương làm khán giả thích thú vì cả hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa không thể làm khó được cô nàng.
Tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (08/09) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên