Tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘rối não’ trước đáp án ‘Tôn Ngộ Không làm nghề bảo vệ’

Thứ Hai, 10/09/2018 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự lém lỉnh và thông minh, bé Kim Thảo (4 tuổi) khiến khán giả cười nghiêng ngã với những câu trả lời vô cùng hài hước trong tập 6 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối qua (9/9) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Ở mỗi phần trả lời, Kim Thảo đều đưa những lý giải “khó đỡ” khiến MC Trấn Thành cũng phải “rối não”.
Đỉnh điểm ở câu hỏi: “Tiếp viên hàng không hay Tôn Ngộ Không bay nhanh hơn?”, dù trả lời đúng là “Tôn Ngộ Không” nhưng lời lý giải của cô bé khiến MC Trấn Thành và người xem “đứng hình”.
Theo lời bé giải đáp: “Tôn Ngộ Không làm bảo vệ người lái xe. Tôn Ngộ Không chở người đi rồi bay về... Hà Nội?”. Gương mặt nũng nịu, đối đáp một cách “tỉnh bơ” của Kim Thảo khiến khán giả không thể nhịn cười.
(Clip: Trấn Thành "rối não" với đáp án lạ lùng của bé 4 tuổi)
Ở vòng đối đầu của 2 đội trưởng, khán giả bất ngờ với sự thông minh của Huỳnh Lập khi vượt qua 9 câu đúng liên tiếp từ chương trình. Ở câu hỏi số 10: “Cái gì càng lau khô thì càng ướt?”, vì nghe nhầm từ “lau” thành từ “lâu” nên Huỳnh Lập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ và suýt vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng.
(Clip: "Sắp lên đỉnh" nhưng Huỳnh Lập lại thất bại vì... nghe nhầm câu hỏi) 
Không đưa ra được nhiều đáp án đúng như Huỳnh Lập, Băng Di khiến khán giả thích thú với biểu cảm hài hước khi ngồi trên cỗ máy sấm chớp. Nhiều lúc Trấn Thành cũng phải đầu hàng trước độ “lầy lội” của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Ở một câu hỏi, Băng Di đưa ra đáp án sai trong khi các thí sinh nhí đều trả lời đúng. Nhân cơ hội này, Trấn Thành được dịp khoái chí, hả hê trêu chọc, “bêu rếu” cô trước mặt mọi người. Kết thúc phần thi, Băng Di trả lời đúng 2 câu.
Kết quả, chiến thắng chung cuộc là phần thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về đội Huỳnh Lập.
Tập 7 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng 20h Chủ nhật (16/9) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Xem tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Huỳnh Lập và Băng Di thay nhau ‘công kích’ Trấn Thành

Xem tập 6 ‘Nhanh như chớp nhí’: Huỳnh Lập và Băng Di thay nhau ‘công kích’ Trấn Thành

Đảm nhận vai trò đội trưởng trong tập 6 Nhanh như chớp nhí, Huỳnh Lập và Băng Di nhiều phen “bẽ mặt” trước màn đối đáp thông minh của các nhí, mà còn liên tục phải ăn “hành” từ MC Trấn Thành.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7