Tập 5 'Kèo này ai thắng': Hari Won kinh hãi chứng kiến 'người dẫn điện' bằng lưỡi

Thứ Sáu, 28/02/2020 09:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Người dẫn điện" Phan Hoàng Nhựt (47 tuổi, đến từ Tiền Giang) - từng được thế giới biết đến như là một trong số ít những “kỳ nhân” có năng lực siêu nhiên tại Việt Nam đã thể hiện tài năng "siêu dị" của mình trong tập 5 Kèo này ai thắng lên sóng tối qua (27/2) trên kênh VTV3.
Xem tập 5 'Kèo này ai thắng': Xuất hiện ‘dị nhân’ dùng yết hầu nâng người nặng 81 kg

Xem tập 5 'Kèo này ai thắng': Xuất hiện ‘dị nhân’ dùng yết hầu nâng người nặng 81 kg

Tập 5 Kèo này ai thắng tuần này có sự xuất hiện của 3 "dị nhân" gồm: “cánh tay thép” Huỳnh Gia Huy; chàng trai nâng người bằng yết hầu Lưu Tùng Lâm và “siêu nhân dẫn điện” Phan Hoàng Nhựt.
Với thử thách dùng lưỡi để dẫn điện làm chạy các thiết bị bao gồm quạt công nghiệp, máy cưa và một máy khoan, màn trình diễn của  Phan Hoàng Nhựt thực sự là nỗi “ám ảnh kinh hoàng” với tất cả những ai chứng kiến. Bởi Phan Hoàng Nhựt đã dùng lưỡi của mình dẫn diện để chạy các thiết bị công suất cao mà không hề hấn gì.
Kèo này ai thắng, kèo này ai thắng tập 5, kèo này ai thắng, VTV3, vtv3, Kèo này ai thắng tập 5, keo nay ai thang vtv3, dị nhân, kỳ nhân, có một không hai
Phan Hoàng Nhật dùng lưỡi để dẫn điện gây sốc
Diễn viên hài Cát Phượng - nghệ sĩ “dũng cảm” nhất trong dàn khách mời được cử lên để hỗ trợ cắm điện hộ Phan Hoàng Nhựt chia sẻ “cầm cái ổ điện đã thấy sợ rồi”.
Còn khách mời Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng Hạnh và MC Hari Won ngồi ngoài chứng kiến đã liên tục hô “anh ơi dừng lại đi” khi Phan Hoàng Nhựt làm “dây dẫn điện” quá lâu so với tưởng tượng của mọi người. 
Chinh phục thành công quạt công nghiệp và khoan điện, thế nhưng Phan Hoàng Nhựt đã không thể “khuất phục” được cưa máy - một thiết bị công suất lớn và theo chia sẻ của chính anh thì “vượt quá ngưỡng chịu đựng của tôi”. 
Clip: Phan Hoàng Nhựt trổ tài dẫn điện tại Kèo này ai thắng
Tuy nhiên, Phan Hoàng Nhựt vẫn tự tin là anh sẽ “xử” được hết mọi thứ trong tương lai gần.

Kèo này ai thắng, kèo này ai thắng tập 5, kèo này ai thắng, VTV3, vtv3, Kèo này ai thắng tập 5, keo nay ai thang vtv3, dị nhân, kỳ nhân, có một không hai
Hari Won, Cát Phượng mặt tái nhợt khi chứng kiến tiết mục của Phan Hoàng Nhật
Phát hiện ra bí mật có khả năng dẫn điện từ năm 10 tuổi, sau khi sờ tay vào ổ điện mà không bị làm sao, Phan Hoàng Nhựt bắt đầu mày mò đùa giỡn với điện và sau này chính anh biết rằng trong cơ thể mình hồng cầu ít và bạch cầu nhiều, cùng bàn tay màu xanh.
Phan Hoàng Nhựt cũng chia sẻ, một ngày anh chỉ ăn… một bữa cơm. Nếu ăn nhiều thức ăn thì sẽ trữ nước trong cơ thể và sẽ bị bỏng ở chỗ tiếp xúc với dòng điện. Đặc biệt, trước khi dẫn điện, Phan Hoàng Nhựt phải hạn chế uống nước để cơ thể thích nghi với việc dẫn và cho nguồn điện đi qua mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Kết thúc tập 5 Kèo này ai thắng, màn “dẫn điện” có một không hai của Phan Hoàng Nhựt nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả, trở thành tiết mục ấn tượng nhất.
Đón xem các tập tiếp theo của Kèo này ai thắng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*