Tập 3 ‘Phiên tòa tình yêu’: Hồng Vân rơi nước mắt vì 'vụ kiện' Kha Ly - Thanh Duy

Thứ Hai, 30/04/2018 09:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối qua (29/4) trên 2 kênh: HTV2, Giải Trí TV) với vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ, đặc biệt là khi nhân chứng Thúy Diễm vô tình đẩy Thanh Duy vào “thế bí”.
Cụ thể, dù 2 luật sư Việt Hương – Trần Thành liên tiếp đưa những lập luận chặt chẽ, vụ kiện giữa Thanh Duy – Kha Ly vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ. Để có thêm căn cứ, thẩm phán Hồng Vân quyết đi đến phần thẩm vấn nhân chứng mà người đầu tiên chính là người bạn thân thiết của cặp đôi: nữ diễn viên Thúy Diễm.
Kha Ly bất ngờ hỏi thêm cô bạn “vụ án” một lần trên áo Thanh Duy có vết son môi và anh quả quyết vết son này là Thúy Diễm cố tình tạo ra để khiến Kha Ly ghen. Tuy nhiên, Thúy Diễm cho biết cô không hề giỡn như vậy bao giờ. Kha Ly chỉ kết luận: “Tôi để đó và không nói gì!”.
Kha Ly còn chia sẻ mình là kiểu người không thể ngồi im khi chồng chịu thiệt thòi. Bằng chứng là trong 1 lần lưu diễn, Thanh Duy bị đồng nghiệp ức hiếp, chính Kha Ly đã đứng ra đòi lẽ phải.
Chú thích ảnh
Quang cảnh phiên tòa vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy
Nỗi lòng của Kha Ly khiến Hồng Vân không kìm được nước mắt. “Cô thấy tuổi trẻ của vợ chồng mình ở đây. Cũng như Thanh Duy, cô dám khẳng định Duy là người cực kỳ chung thủy… Và nếu mình yêu, mình hiểu chồng mình, mình sẽ vượt qua tất cả…” – Nữ thẩm phán xúc động bày tỏ.

(VIDEO:  Hồng Vân nức nở khi nhìn Thanh Duy nhớ đến ông xã của mình)
Tâm sự của Hồng Vân không chỉ khiến 2 luật sư Trấn Thành, Việt Hương bùi ngùi mà Thanh Duy cũng không cầm được nước mắt. Vụ kiện giữa vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly kết thúc đúng như thẩm phán Hồng Vân nhận định: khi đến đây 2 người đã được nhiều hơn mất, bởi cả 2 đã hiểu nhau hơn, nhận ra mình sai điểm nào và quan trọng nhất là biết quan tâm hơn cảm giác của người mình yêu.
Tập 4 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với vấn đề của vợ chồng nhân vật đang nổi đình nổi đám gần đây: “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và vợ Ngọc Mai.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên