Tập 23 'Lựa chọn của trái tim': 'Soái ca' tìm người yêu 'mũm mĩm' thay vì hẹn hò với 'chân dài'

Thứ Tư, 06/06/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 23 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối nay (6/6) trên kênh VTV3 với nam chính Trương Duy (27 tuổi, người mẫu kiêm giám đốc một chuỗi phòng tập gym, đến từ Vũng Tàu) ngồi vị trí ghế nóng.
Trải qua hai mối tình, trong đó có mối tình “đẹp như mộng” với cô nàng chung trường thời trung học. Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, Trương Duy nhận lại trái đắng khi người yêu đi quen người khác.
Chú thích ảnh
Trương Duy đeo mặt nạ hề đi tìm người yêu
Tìm cơ hội khác tại Lựa chọn của trái tim, Trương Duy mong muốn có được một cô gái “hòa đồng, sống dễ chịu, thông minh, thích những cô gái tròn tròn”. Đặc biệt là người đó không cần kiếm ra quá nhiều tiền, vì chàng người mẫu muốn chủ động về tài chính để lo cho người yêu.
Trương Duy đeo mặt nạ chú hề sẽ hẹn hò với 3 cô gái: Phương Anh (mặt nạ người vàng, 25 tuổi, nhân viên văn phòng, đến từ Quảng Trị); Cherry Quỳnh (mặt nạ nghìn mắt, 23 tuổi, ngườii mẫu ảnh, đến từ Hà Nội) và Ngọc Thúy (mặt nạ bồ câu, 23 tuổi, sinh viên nhạc viện TPHCM, đến từ Hà Tĩnh).
Chú thích ảnh
3 cô gái hẹn hò cùng Trương Duy
Trong đó, Phương Anh trải qua một mối tình hết sức “bi hài” trong quá khứ, Phương Anh và tình cũ quen nhau khi học đại học, lúc anh chàng chuẩn bị tốt nghiệp đã bất ngờ đã nói thẳng với Phương Anh là “anh sắp ra trường rồi, anh vào môi trường mới chắc lả sẽ có nhiều cô gái mới, anh sợ làm em tổn thương nên mình chia tay trước đi”.
Phương Anh lúc đầu thì đồng ý chia tay một cách dễ dàng, nhưng thời gian sau đó, khi đã “thấm thía” nỗi đau chia tay cũng là lúc cô sút…7kg chỉ trong một tuần. Tham gia hẹn hò, Phương Anh muốn tìm một người cao 1,7 - 1,8m, biết quan tâm chia sẻ và có ý chí cầu tiến.
Chú thích ảnh
Phương Anh hẹn hò cùng Trương Duy
Cô gái thứ 2 - Cherry Quỳnh tự đánh giá ngoại hình bản thân ở mức 8/10 điểm, nhưng tâm hồn và tính cách thì Cherry Quỳnh chỉ cho mình 6/10, vì “hơi nhút nhát”. Với Cherry Quỳnh, ngoại hình không quan trọng nhưng… xấu quá thì không được.
Chú thích ảnh
Cherry Quỳnh với mặt nạ nghìn mắt
Cô gái cuối cùng - Ngọc Thúy ngay từ đầu, cô nàng đã thẳng thắn “mình không thích một người đàn ông đẹp trai, to cao, 6 múi”. Trái ngược với đa số “chị em”, Ngọc Thúy lại thích một người “bụng bự, hiền, biết chia sẻ, thông minh hơn cô “2 cái đầu”.
Chú thích ảnh
Ngọc Thúy đang là sinh viên cũng đi hẹn hò

Là một sinh viên nhạc viện nên Ngọc Thúy hát rất hay và hòa đồng theo như lời em gái cô chia sẻ. Và bất ngờ, chính cô em gái lại là người “thay mặt”, đăng ký tham gia Lựa chọn của trái tim giùm cho chị gái mình. Đặc biệt, cô nàng cũng chưa trải qua một mối tình nào nghiêm túc, dù “có cảm tình với rất nhiều người”...
 (Trailer tập 23 Lựa chọn của trái tim)
Ba cô nàng, ba tính cách hoàn toàn khác nhau, ai sẽ là người lột mặt nạ ra về? Ai sẽ cùng Trương Duy đến buổi hẹn cuối cùng? Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 23 phát sóng lúc 20h30 tối nay (6/6) trên kênh VTV3.
Tập 22 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lỡ loại trai đẹp 6 múi, chân dài 'đập đầu' vào ghế vì…tiếc

Tập 22 ‘Lựa chọn của trái tim’: Lỡ loại trai đẹp 6 múi, chân dài 'đập đầu' vào ghế vì…tiếc

Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên với đặc quyền trên ghế nóng bất ngờ loại chàng người mẫu đẹp trai body 6 múi, chọn chàng trai có một đời vợ trong tập 22 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 ngày 30/5 trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020