Tập 21 'Lựa chọn của trái tim’: ‘Lật kèo' phút chót, chàng người mẫu chọn lại 'người xinh nhất'

Thứ Năm, 24/05/2018 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Loại cô gái đầu vì "chưa đủ chín chắn", vì tình cảm "chưa phải là tình yêu đôi lứa", nhưng cuối cùng chàng người mẫu Hà thành Nhâm Phương Nam (24 tuổi, Hot Face Việt Nam 2017) vẫn quyết chọn lại vì cô nàng... “xinh nhất”  trong 3 cô gái trong tập 21 Lựa chọn của trái tim lên lúc 20h30 tối qua (23/5) trên kênh VTV3.
Trải qua bốn mối tình, vượt qua những lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Phương Nam đặt quyết tâm phải kiếm được 1 tỷ ở tuổi 30 thì mới lấy vợ. Nhưng do chưa đạt được mục tiêu, anh chàng đến chương trình để... hẹn hò là chính, chứ không nghĩ xa hơn.
Chú thích ảnh
Nhâm Phương Nam - nam chính ngồi vào ghế nóng Lựa chọn của trái tim tuần này
Nhâm Phương Nam (đeo mặt nạ cá chình) được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Cao Tâm (mặt nạ cá xanh, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh bất động sản, đến từ Bình Thuận); Sao Băng (nghệ danh Sha Băng, mặt nạ rắn biển, 29 tuổi, ca sĩ tự do, cũng đến từ Bình Thuận); và Huỳnh Như (mặt nạ cá vàng, 21 tuổi, sinh viên, đến từ Bến Tre).
Trong đó, Cao Tâm đến hẹn đầu tiên. Sau lời chào hỏi, biết được Phương Nam nhỏ tuổi hơn mình, cô nàng đã chủ động giấu tuổi của mình để buổi hẹn hò diễn ra thoải mái. Thấy mái tóc của Phương Nam quá dài, Cao Tâm đã khéo léo vén tóc cho chàng người mẫu. Hành động ân cần và tinh tế của Cao Tâm đã ghi được điểm trong mắt chàng trai. Những gì Cao Tâm đã thể hiện rất hợp với mong muốn ở phần giới thiệu của Phương Nam, đó là tìm một người con gái “hơn tuổi và biết chăm sóc mình”. Kết thúc cuộc hẹn hò nhanh, Tâm đã ghi được khá nhiều điểm trong mắt Phương Nam.
Chú thích ảnh
Cao Tâm trước và sau khi bỏ mặt nạ hóa trang
Xuất hiện ngay sau Cao Tâm là Sha Băng – cô nàng ca sĩ sở hữu một ngoại hình hết sức cuốn hút. Biết được Sha Băng đã vượt quãng đường hơn 30km để đến nơi hẹn hò, Phương Nam cảm thấy có lỗi, anh chủ động đề nghị sẽ là người “dẫn dắt” buổi hẹn. Khi Phương Nam hỏi “có khi nào muốn tìm một người để lo lắng hết cho mình không?”, cô không ngần ngại trả lời “không”, đồng thời nhấn mạnh “Băng muốn tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai”.
Chú thích ảnh
Sha Băng trước và sau khi bỏ mặt nạ hóa trang
Huỳnh Như – cô sinh viên trẻ ngành diễn xuất đến hẹn sau cùng. Chỉ vừa gặp mặt, Huỳnh Như đã đề cập đến chuyện “yêu xa” vì cô học tại TP HCM, còn Phương Nam thì ở Hà Nội. Huỳnh Như hỏi Phương Nam “nếu em xấu xí anh có chọn em không?”, khi nghe Phương Nam nói “không quan trọng ngoại hình”, cô nàng khẳng định sẽ không “dao kéo” chỉ để làm vừa lòng người khác.
Chú thích ảnh
Huỳnh Như trước và sau lớp mặt nạ hóa trang
Huỳnh như còn khẳng định, cô muốn một mối quan hệ bình đẳng, đi chơi, tất cả những chi phí không để một mình người yêu phải chi trả và công việc nhà không phải chỉ một mình người phụ nữ phải làm. Qua đây, Phương Nam nhanh chóng nhận ra Huỳnh Như là một cô nàng cực kỳ “ngây thơ”. Nhưng đây cũng là thứ ghi điểm trong mắt chàng người mẫu, vì theo anh “những người trong sáng và ngây thơ thì đương nhiên là ai cũng yêu thích”.
Sau vòng hẹn hò nhanh, trên ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Phương Nam quyết định loại Huỳnh Như vì "chưa đủ chín chắn đi tiếp", vì tình cảm "chưa phải là tình yêu đôi lứa". Lột mặt ra về đầu tiên, cô nữ sinh trẻ đã tặng cho Phương Nam một món quà và chàng người mẫu tỏ vẻ tiếc nuối nói “không biết sự quan tâm này có đến quá muộn hay không?”. Còn Huỳnh Như thì vẫn hy vọng Phương Nam sẽ thay đổi quyết định của mình. Cô nói rằng “nếu Phương Nam chọn lại thì mình vẫn chấp nhận”.
(VIDEO: Phương Nam loại Huỳnh Như)
Tuy nhiên, sau vòng hẹn hò lâu, Phương Nam quyết định loại Cao Tâm vì chỉ xem cô như người chị gái. Và khi cô gái còn lại Sha Băng gỡ bỏ lớp mặt nạ, Phương Nam đã  bất ngờ nói lời xin lỗi… Anh chàng người mẫu quyết định “lật kèo” khi chọn lại Huỳnh Như, người anh đã loại ngay vòng đầu tiên. Trước quyết định này của chàng người mẫu, Sha Băng chỉ còn biết… cười trừ.

 (VIDEO: Phương Nam loại  Cao Tâm và cả Sha Băng)
Buổi hẹn cuối cùng đã được chuẩn bị với sâm-panh và ánh nến lung linh, Phương Nam là người đến trước. Và Huỳnh Như cũng đã nhận lời “thỉnh cầu” từ Phương Nam, cô đã đến và cùng chàng người mẫu mở ra một cánh cửa tình yêu mới theo tiếng gọi của trái tim.
 (VIDEO: Huỳnh Như chấp nhận đến hẹn cùng Phương Nam dù đã bị loaị)
 
Tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nữ MC truyền hình về không vì…cả 3 chàng trai ‘không xứng'

Tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nữ MC truyền hình về không vì…cả 3 chàng trai ‘không xứng'

Phương Thảo – nữ MC truyền hình xinh đẹp đến từ Hưng Yên đã chấp nhận ra về “tay trắng” trong tập 20 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (16/5) trên kênh VTV3.
Đón xem tập 22 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 30/5 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020