Tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nữ MC truyền hình về không vì…cả 3 chàng trai ‘không xứng'

Thứ Năm, 17/05/2018 07:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Thảo – nữ MC truyền hình xinh đẹp đến từ Hưng Yên đã chấp nhận ra về “tay trắng” trong tập 20 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (16/5) trên kênh VTV3.
Phương Thảo (đeo mặt nạ nguyệt hồ) được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai: Chí Phúc (mặt nạ kim ngư, 30 tuổi, chuyên viên chăm sóc khách hàng đến từ Đồng Tháp); Thành Tâm (mặt nạ hàu biển, 20 tuổi, sinh viên ĐH Tài chính – Marketing, đến từ Bến Tre) và Hùng Thuận (mặt nạ hải xà, 26 tuổi, thiết kế thời trang, đến từ Bến Tre).
Chú thích ảnh
Nữ MC Phương Thảo trước và sau hóa trang
Chú thích ảnh
3 chàng trai tham gia hẹn hò cùng Phương Thảo
Trong đó, Chí Phúc đến hẹn đầu tiên, tự tin mình sẽ “vượt trội hơn” so với 2 đối thủ còn lại bởi không chỉ là một chuyên viên chăm sóc khách hàng, Chí Phúc còn dự định sẽ kinh doanh mỹ phẩm vì anh rất “yêu cái đẹp”. 
Chú thích ảnh
Chí Phúc hẹn hò cùng Phương Thảo
Khi nghe Chí Phúc nói về mẫu người lý tưởng cùng những hoài bão của mình, Phương Thảo đã rất thẳng thắn “nếu người đàn ông của em muốn vươn ra biển lớn, thì em sẵn sàng lui về hậu phương để giúp cho anh ấy”. 
Còn với Thành Tâm, khi biết anh chàng đang là sinh viên, Phương Thảo thẳng thắn “mình thích những người đàn ông lớn tuổi hơn”. Đến cuối buổi hẹn, dù được Phương Thảo đánh giá là có suy nghĩ chín chắn, nhưng Thành Tâm vẫn bị cô nàng xem là “nhạt nhẽo, thiếu muối và không tạo được sự gần gũi”.
Chú thích ảnh
Chàng sinh viên Thành Tâm trước và sau hóa trang
Chính vì vậy, sau cuộc hẹn hò nhanh, Phương Thảo quyết định loại Thành Tâm đầu tiên và 2 chàng trai còn lại bước vào vòng hẹn hò lâu. 
Chí Phúc chọn một studio áo cưới để hẹn hò lâu cùng Phương Thảo. Dù không thích, Phương Thảo vẫn phối hợp cùng Chí Phúc để chụp một bộ ảnh cưới thực thụ. Điểm hạn chế duy nhất của bộ ảnh đó là việc chiều cao khiêm tốn của Chí Phúc so với Phương Thảo, khiến cho “bố cục” ảnh không được đẹp.
người mẫu, NTK Hùng Thuận - giám đốc một thương hiệu thời trang nổi tiếng, có gia tài khủng, đồng thời lại sở hữu body “cực phẩm”.
Chí Phúc chụp ảnh cưới cùng Phương Thảo
Trong khi đó Hùng Thuận chọn xưởng sản xuất của mình làm điểm hẹn hò. Hùng Thuận cho Phương Thảo xem bộ thiết kế thời trang mới nhất của mình, anh cũng ngỏ lời muốn thiết kế riêng một mẫu đồ cho Phương Thảo. Sự quan tâm đặc biệt mà Hùng Thuận dành cho Phương Thảo đã khiến cho cô thực sự cảm động, hành động của anh đã ghi được khá nhiều điểm trong mắt nàng MC.
Phương Thảo cũng mặc thử mẫu thiết kế mà Hùng Thuận dành riêng cho cô. Sau khi thấy Phương Thảo “lên đồ”, Hùng Thuận khuyên cô nên đi làm… người mẫu vì “dáng em đẹp thật”. Được nghe những lời có cánh từ Hùng Thuận, Phương Thảo cảm thấy rất hài lòng, nhưng cô vẫn cho rằng Hùng Thuận chưa được “sâu sắc”.
Chú thích ảnh
Hùng Thuận và thiết kế riêng cho nữ MC Phương Thảo
Chính vì vậy, dù sở hữu body “cực phẩm” cùng một tài năng kinh doanh đáng nể, Hùng Thuận vẫn phải ra về và lựa chọn cuối cùng của Phương Thảo là Chí Phúc. Ngay phút giây chạm mặt, Chí Phúc và Phương Thảo đã trao cho nhau cái ôm nồng ấm…

(Video cảnh loại Hùng Thuận)
Tuy nhiên, tại vòng hẹn hò quyết định, Chí Phúc là người đến trước, và cũng chỉ có mình anh ở đó trong không gian vắng lặng, Phương Thảo đã không đến hẹn…
  (Video Chí Phúc đến hẹn một mình)
Xem tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nàng MC muốn tìm người yêu ‘có bằng đại học’, không cần đẹp trai

Xem tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’: Nàng MC muốn tìm người yêu ‘có bằng đại học’, không cần đẹp trai

Tập 20 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 tối mai (16/5) trên kênh VTV3 với nữ chính là Phương Thảo (24 tuổi, MC truyền hình, đến từ Hưng Yên).
Đón xem tập 21 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 23/5 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020